Đi bộ về nhà. Chơi tại Arena Crypto.com, tại Los Angeles Lakers không nhận thức được Dallas Mavericks và giành chiến thắng với tỷ số 127-110 trong trận đấu Western Conference vào thứ Tư tuần này (17) tại NBA.

Trong trận chiến đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa LeBron James và Anthony Davis với Luka Doncic và Kyrie Irving, người giỏi nhất của nhượng quyền thương mại California, đội đã giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu.

Sau khi đánh Sấm sét thành phố Oklahoma và giành lại chiến thắng, Lakers khởi đầu trận đấu tốt. Sau khi dẫn trước ở hiệp 1, đội chủ nhà cần phải chậm lại phản ứng của Mavericks, đội đang dẫn đầu bảng điểm do Doncic dẫn đầu.

Với sự khác biệt của LeBron, AD và D’Angelo Russell, đội LA đã dẫn trước và khép lại hiệp một với tỷ số 55-53.

Sang hiệp hai, thế trận từng điểm nhường chỗ cho sự áp đảo tuyệt đối của Lakers, đội dẫn trước 22 điểm. Với chiến thắng đang có, chỉ cần đội chủ nhà chiếm được lợi thế là đủ.

Với Kyrie Irving và Tim Hardaway Jr. dưới mức mong đợi, mặc dù cú đúp ba lần của Doncic không ngăn được trận thua thứ 17 của Mavericks, trận thứ hai liên tiếp của nhượng quyền thương mại, rơi xuống thứ sáu ở phương Tây. Lakers hiện đang ghi được trận thắng thứ 21, đạt tỷ lệ thành công 50% và một lần nữa hy vọng có được chặng đường dài hơn vị trí thứ 10 trong đại hội.

Số liệu thống kê:

Los Angeles Lakers

  • D’Angelo Russell: 29 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​tạo;

  • Anthony Davis: 28 điểm, 12 rebound và 9 kiến ​​tạo;

Dallas Mavericks

  • Luka Doncic: 33 điểm, 13 rebound và 10 kiến ​​​​tạo;

  • Derek Sống động II: 16 điểm, 11 rebound và 2 kiến ​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

Lakers đã đến New York, nơi họ lưu diễn Mạng lưới brooklyn Thứ Bảy tuần sau (20), bắt đầu lúc 0:30 sáng (giờ Brazil). Cùng ngày, Mavericks đến San Francisco để đối mặt Anh hùng của bang vànglúc 0h.