Nhiệt Miami tránh một thương hiệu sẽ đi vào lịch sử NBAvới tư cách là đội đầu tiên thua một loạt sau khi mở tỷ số 3-0, bằng cách vượt qua Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Nhưng điều đó là không đủ để vượt qua nó Cốm Denver trong quyết định đó, đã xác nhận á quân. Bây giờ, đã đến lúc thư giãn với nhiều quyết định khó khăn.

tình huống diễn viên

Làm thế nào chúng ta có thể phân tích đội Miami? Heat có phải là một đội thắng 44 trận không nhất quán, xếp thứ 25 về hiệu quả tấn công, thứ 27 về tỷ lệ 3 điểm và thua Atlanta trong trận đầu tiên? Hoặc một đội bất ngờ Milwaukee Bucks trong vòng đầu tiên, mà New York Knicks ở vòng hai và gửi Boston Celtics về nhà trong trận chung kết miền Đông?

Trong khoảng thời gian đó, Heat xếp thứ ba về hiệu quả tấn công và thứ ba về tỷ lệ 3 điểm. Câu trả lời có thể nằm đâu đó ở giữa.

Tổng cộng lại, Heat đã thua 289 trận thường xuyên trong mùa giải, buộc huấn luyện viên Erik Spoelstra phải sử dụng 26 đội hình khác nhau. Chấn thương của Herro, Butler và Gabe Vincent cũng khiến Miami sử dụng sáu đội hình xuất phát khác nhau ở vòng loại trực tiếp.

The Heat bây giờ phải đưa ra quyết định trước khi bắt đầu mùa giải tới. Phần đầu tiên là tìm hiểu tác động nếu nên theo dõi các cầu thủ tự do Vincent, Max Strus và Kevin Love, những người đã đưa đội vào vòng chung kết, nhưng chiếm một khoảng lớn trong bảng lương 173 triệu đô la Mỹ (841 đô la Mỹ). triệu) , 61% trong số đó dành cho Butler, Adebayo và Herro, khiến Miami trở thành đội vượt quá giới hạn chi tiêu lần thứ hai trong chín mùa giải. Ngoài ra còn có một thỏa thuận thương lượng tập thể mới sẽ bắt đầu vào tháng 7 nhằm hạn chế và trừng phạt các đội chi tiêu quá nhiều để xây dựng đội hình của họ.

Đó là, nếu đội muốn nhắm đến một All-Star như Damian Lillard, hơn là Portland Trail Blazerhoặc Bradley Beal, của pháp sư Washingtoncần nhường chỗ trong bảng lương.

Hay tương lai của Adebayo

Ba năm sau khi ký hợp đồng gia hạn tân binh tối đa 5 năm trị giá 163 triệu đô la (792 triệu đô la R), Adebayo sẽ đủ điều kiện ký hợp đồng mới.

Số tiền tối đa mà Miami có thể cung cấp là thêm hai năm nữa và thời hạn đáo hạn là 97 triệu đô la Mỹ (471 triệu đô la R). Phần mở rộng sẽ bắt đầu vào năm 2026-27.

Nếu Adebayo từ chối một hợp đồng mới, anh ta có thể ký hợp đồng gia hạn supermax 4 năm trị giá 243 triệu đô la vào năm tới. mùa giảm giá.

Adebayo đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai về số điểm so với sơn, nhưng chỉ đạt 63,8% về số lần ném và ném bóng, giảm 6,2% so với năm trước.