Hãy đi dạo ở San Francisco. Vào một đêm lấy cảm hứng từ Zion Williamson và Jonas Valanciunas, Bồ nông New Orleans hủy hoại Anh hùng của bang vàng từ 141 lên 105 và tăng kịch tính cho đội bóng của Stephen Curry ở mùa giải 2023-24 NBA.

Với chiến thắng, Pelicans đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp và trở lại ngôi đầu bảng Western Conference, trong khi đối thủ của họ phải chịu trận thua thứ 20 trên BXH.

Giết người hàng loạt. Đây là kịch bản của nửa đầu ở San Francisco. Kiểm soát tuyệt đối thế trận, Pelicans trừng phạt đội chủ nhà, thậm chí còn bắt họ phải nếm mùi thuốc của chính mình bằng 3 đường bóng liên tiếp làm rung chuyển Chase Center.

Lần thứ năm trong mùa giải này, Warriors để mất 40 điểm trở lên trong một khoảng thời gian, sau khi bị dẫn trước 46-27 trong hiệp một. Sang hiệp hai, đội bóng của Stephen Curry vẫn đáp trả nhưng không ngăn được tỷ số thâm hụt 73-60 trước giờ nghỉ.

Trên đường trở lại hiệp hai, Golden State bắt đầu phản ứng, nhưng sự phục hồi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Được khích lệ, đội New Orleans đã nhảy lên bảng tỷ số và nới rộng khoảng cách hơn nữa, mang đến sự tiếc nuối cho người xem.

Đối mặt với một đội không thể lật ngược kết quả, trận đấu vẫn thu hút sự chế nhạo từ người hâm mộ Warriors, những người đã chứng kiến ​​Pelicans hành quân ở hiệp cuối, dẫn trước gần 40 điểm.

Với những trận ra sân từ băng ghế dự bị, cũng có thời gian để Gui Santos vào sân thêm phút. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil không thể làm gì để tránh trận thua thứ 20 của nhượng quyền thương mại.

Số liệu thống kê:

Anh hùng của bang vàng

  • Moses Moody: 21 điểm và 2 rebound;

  • Trayce Jackson-Davis: 19 điểm, 5 rebound và 1 kiến ​​tạo;

Bồ nông New Orleans

  • Jonas Valančiūnas: 21 điểm, 9 rebound và 2 kiến ​​tạo;

  • Zion Williamson: 19 điểm, 5 rebound và 7 kiến ​​​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

Các chiến binh bây giờ rời San Francisco để đối mặt Chicago Bulls xa nhà vào thứ Sáu tuần này (12), bắt đầu lúc 10 giờ tối (giờ Brazil). Chuyến thăm của Pelicans Cốm Denver vào Thứ Bảy (13), lúc 0 giờ sáng (giờ Brazil).