Ôi ngôi sao LeBron Jameslàm Los Angeles Lakersđã lan truyền vào thứ Tư tuần trước (17) khi anh ấy thực sự mất tập trung khi trả lời phỏng vấn, sau khi bắt đầu xem con trai mình chơi, Bronny Jamesqua truyền hình.

Trong khi nói chuyện với các phóng viên trong phòng thay đồ sau đó Chiến thắng 127-110 trước Dallas MavericksSố 23 mất tập trung trong giây lát khi xem màn trình diễn của chàng trai trẻ bắt đầu sự nghiệp bóng rổ.

“Ném!” LeBron nói với TV khiến mọi người bật cười.

Ngôi sao này sau đó đã xin lỗi vì đã không quan tâm nhưng nhanh chóng lại trở nên căng thẳng về trò chơi của con trai mình.

“Ném! Ném! Ném tốt!”, anh khen ngợi.

“Giữ quả bóng chết tiệt, anh bạn! Đó là lý do tại sao bạn phải bắn thứ này”, anh ấy nói trong lần chơi tiếp theo.

Sau đó, thư ký báo chí của Lakers yêu cầu phóng viên hỏi anh một câu cuối cùng, và phóng viên đã cố gắng đưa LeBron “trở lại thực tế”.

“LeBron, bạn thấy lối chơi chuyền bóng của Anthony Davis trong vài trận gần đây như thế nào? Anh ấy đã có cú triple double ở Utah, và gần như một cú triple double khác hôm nay trước Mavericks?”, một chuyên gia hỏi.

James cười và cười.

“Ừ, anh ấy đã học từ tôi cách chuyền bóng vào sơn (cười). Đó là những gì tôi đang nói,” anh nói.

“Tôi nghiêm túc! Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ cho việc này và nó thật tuyệt,” anh nói thêm.

Tuy nhiên, thiên tài của Lakers không thể rời mắt khỏi TV. Anh ấy thậm chí còn cố gắng tiếp tục cuộc phỏng vấn nhưng lại mất tập trung, tạo ra nhiều khoảnh khắc vui nhộn hơn.

Khi bình luận về màn trình diễn phòng ngự của Los Angeles trong hiệp cuối cùng, anh ấy đã cắt ngang phản ứng của mình và hét lên, khiến các phóng viên sợ hãi. Sau đó anh giải thích phản ứng của mình.

“Xin lỗi… Anh ấy có khay miễn phí…”.