Xoay vòng từ Anh hùng của bang vàngDraymond xanh, bị đình chỉ vô thời hạn kể từ ngày 13 tháng 12sẽ trở lại hoạt động trong vài ngày tới để bắt đầu chuẩn bị trở lại thi đấu, một nguồn tin nói với ESPN vào thứ Năm tuần này (4).

Green sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ 11 với Warriors Cốm Denver tối nay, nhưng kế hoạch trở lại đội tuyển của anh để bắt đầu chuẩn bị trở lại thi đấu là bước cuối cùng để bắt đầu lại mùa giải.

Ủy viên cho NBAAdam Silver, có tiếng nói cuối cùng về thời gian phục hồi, nhưng người ta tin rằng Green sẽ đáp ứng các yêu cầu của liên đoàn để trở lại khi anh ấy được coi là sẵn sàng thi đấu.

Xa Warriors kể từ trung tâm tấn công Jusuf Nurkiclàm mặt trời phượng hoàngCác nguồn tin nói với ESPN, kể từ ngày 12 tháng 12, Green đã tham gia các buổi tư vấn trực tiếp và các cuộc họp ảo định kỳ bao gồm các quan chức của đội, liên đoàn và liên đoàn thể thao với mục tiêu lập biểu đồ tiến trình phục hồi của anh ấy.

Cuộc họp ảo đóng một vai trò quan trọng trong cách NBA, Hiệp hội cầu thủ bóng rổ quốc gia và các chiến binh nhằm đánh giá sự tiến bộ của Green trong việc giải quyết mọi vấn đề có thể góp phần gây ra các đợt bạo lực lặp đi lặp lại đối với đối thủ và Jordan. Poole, một đồng đội cũ, anh ấy nói.

Là nhà vô địch bốn lần và cầu thủ All-NBA hai lần, Green được mô tả là người cởi mở và có liên quan sau án treo giò do giải đấu áp đặt. Người đại diện của anh ấy, Giám đốc điều hành Klutch Sports, Rich Paul; Tổng giám đốc Warriors Mike Dunleavy Jr.; huấn luyện viên đội, Rick Celebrini; và các quan chức NBPA và NBA là một phần của phiên họp đang diễn ra này.

Cuộc họp là một phần trong những gì NBA mô tả là “các điều kiện cụ thể của giải đấu và đội” mà Green phải đáp ứng trước khi án treo giò của anh ấy được dỡ bỏ. NBA, NBPA, Warriors và Green đều đóng vai trò dàn dựng động thái này, nhưng NBA có tiếng nói cuối cùng về sự trở lại cuối cùng của Green. Liên đoàn đề xuất ý tưởng này sau một loạt cuộc đối đầu bạo lực với Rudy Gobert, từ Chó sói rừng Minnesotavào tháng 11 và đấu với Nurkic vào giữa tháng 12.

Huấn luyện viên của Warriors, Steve Kerr cho biết ông ít liên lạc với Green trong những tuần gần đây, nhưng cả hai đã trao đổi một vài tin nhắn.

Kerr nói: “Chúng tôi đã cho anh ấy không gian và anh ấy đã cho chúng tôi không gian.

Warriors đã dẫn trước 6-5 trong thời gian Green bị treo giò và tiếp tục gặp khó khăn để tìm lại sự nhất quán trong lối chơi của mình. Kerr đã hai lần thay đổi đội hình xuất phát khi trung vệ vắng mặt – lần thay đổi mới nhất nhằm cải thiện khả năng phòng ngự của đội xuất phát.

Trong mùa giải đầu tiên của hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la, Green mất 153.941 đô la cho mỗi trận đấu mà anh bỏ lỡ do án treo giò.