Los Angeles Lakers e Cốm Denver tranh chấp quyết định của Hội nghị phương Tây NBA để tìm một suất vào Chung kết. Và Ván 3 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này, lúc 21:30 (Brasília), có phát sóng dải ESPN không phải Star+ sau khi Denver thắng hai ván đầu tiên.

Tham gia chương trình “Thức dậy”, bằng TRÒ CHƠIbình luận viên Alan Hahn đã chỉ trích LeBron James, người mà anh ấy nói trông có vẻ mệt mỏi.

“Vâng, khi xem trận đấu này, có rất nhiều thứ chúng ta có thể học được từ trận đấu này. Nhưng điều đầu tiên tôi nghĩ khi trận đấu kết thúc là… Pin của LeBron James đã hết. Nó giống như một chiếc iPhone cũ, bạn cắm nó vào và cố gắng sạc, nhưng nó không bao giờ đạt 100%”, ông nói.

“Có lẽ anh ấy đang ở thời điểm này. Chúng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy như thế này. Anh ấy vẫn có thể tiếp tục, còn rất nhiều điều anh ấy vẫn có thể làm trên sân, nhờ chỉ số IQ cao và kỹ năng của anh ấy. Nhưng khi chúng tôi thấy những thứ như rằng, bố trí sai, anh ấy bỏ lỡ một cú ném bóng trong giờ nghỉ. Anh ấy dễ bị ghi điểm vì anh ấy không nhảy vào bạn.”

“Hãy xem trò chơi này đây. Có phải tay trượt hay như tôi đã nói, không phải anh ấy có thể lực vượt trội như trước sao? Một trong những điểm mạnh nhất của anh ấy là sự bền bỉ. Bởi vì anh ấy mạnh hơn bạn rất nhiều nên anh ấy tồn tại lâu hơn bạn trong một trò chơi. loạt trận play-off. Nhưng đây có phải là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy LeBron James và thời gian bắt kịp không? Đó là điều luôn được quan tâm trên con đường này.”

Xem Nuggets vs Lakers trận chung kết miền Tây vòng loại trực tiếp NBA ở đâu?

Tất cả các trò chơi West End giữa Lakers và Nuggets sẽ được phát sóng dải ESPN không phải Star+. Xem lịch trình của loạt trận, với tất cả các trò chơi bắt đầu lúc 21:30 (Brasília):

Ván 3 – 20/5 – Lakers x Nugget
Ván 4 – 22/5 – Lakers x Nugget
Ván 5 – 24/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần
Ván 6 – 26/5 – Lakers vs. Nuggets – nếu cần
Ván 7 – 28/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần