Thứ Sáu (27) đến và cùng với đó, NBA đã trở lại trên ESPN không có Star+ . Và với lượt đôi. Từ 8:30 tối (giờ Brazil) Boston Celtics e Nhiệt Miami trận tái đấu từ trận chung kết miền Đông mùa trước. Vào lúc 11 giờ đêm, đến giờ Các vị vua Sacramento x Anh hùng của bang vàng .

Sẽ là cơ hội để người hâm mộ thể thao gặp lại thời gian Pat Riley trong hành động. Riley là một trong những biểu tượng lớn nhất trong lịch sử NBA. Và không kém. Anh ấy đã giành được các danh hiệu với tư cách là một cầu thủ (trong Los Angeles Lakers ), với tư cách là huấn luyện viên (cho Lakers và Heat) và giữ chức chủ tịch Miami từ năm 1995, đồng thời giữ chức vụ huấn luyện trong phần lớn thời gian đó. Và, để thay đổi, anh ấy thậm chí còn nhắc đến chiếc cốc như một người lãnh đạo.

Tổng cộng có 5 chức danh là huấn luyện viên, một là cầu thủ và hai là chủ tịch.

Vì ảnh hưởng và di sản của mình, Riley có được biệt danh ” cha đỡ đầu ” từ NBA. Tất nhiên, điều này cũng có liên quan đến vẻ ngoài của anh ấy vào những năm 80. Luôn luôn với gel trên tóc được kéo ra sau và phù hợp, theo phong cách “Michael Corleone” hay nhất, một nhân vật điện ảnh nổi tiếng.

Kareem Abdul-Jabbar, trong bộ phim tài liệu, nói: “Anh ấy bắt đầu trông giống một tên cướp hơn là một huấn luyện viên bóng rổ (cười)”. “Di sản: Câu chuyện có thật của Lakers” có sẵn độc quyền trên Ngôi sao+ .

“Vẻ ngoài của Riley mang tính biểu tượng đến mức các diễn viên Hollywood bắt đầu mặc nó. Kurt Russell cũng đã đánh cắp vẻ ngoài của Michael Douglas”, nam diễn viên Rob Lowe nhớ lại trong một tập của loạt phim.

Pat Riley đã trực tiếp tham gia vào việc tạo ra ” Giờ thi đấu của Lakers “, có Johnson thật kỳ diệu như số mũ chính của nó. Magic coi Riley như một người cha và mối quan hệ của họ đã vượt ra ngoài phạm vi tòa án.

Riley cũng chịu trách nhiệm tập hợp nhóm với Dwyane Wade e Shaquille O’Neal Vô địch giải nhiệt năm 2006.

Vài năm sau, anh ấy sẽ là nhân tố chủ chốt trong việc đưa tài năng của LeBron James đến với Heat.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA BOSTON CELTICS VÀ MIAMI HEAT!


World Cup bóng bầu dục, MLB World Series, Premier League và hơn thế nữa

Và cuộc đọ sức giữa Heat và Celtics không phải là trận hòa lớn duy nhất ESPN không có Star+ .

Lúc 4 giờ chiều, vòng Premier League với người lãnh đạo Tottenham hành động chống lại Cung điện pha lê .

Ở cùng địa điểm, Argentina và Anh cạnh tranh vị trí thứ ba trong Cúp bóng bầu dục thế giới .

Lúc 9 giờ tối là thời gian diễn ra trận chung kết của giải bóng chày lớn, giữa Texas Rangers x Arizona Diamondbackstrong ván 1 của World Series MLB .

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+