mặt trời phượng hoàng bắt đầu sự nghiệp ở mùa giải 2023/2024 NBA với chiến thắng! Thứ Ba tuần này, đội Arizona đã trình diễn Devin Booker Và thắng Anh hùng của bang vàng từ 108 đến 104.

Với 32 điểm và 8 kiến ​​tạo, Booker là điểm sáng của trận đấu và chịu trách nhiệm chính trong việc “phá hỏng” màn ra mắt Chris Paul không, các chiến binh.

Golden State khởi đầu trận đấu đầy khó khăn Stephen cà ri và Paul cùng nhau ra tòa cùng lúc. Khi số 30 buộc phải ngồi dự bị vì phạm lỗi quá nhiều, hai đội gặp nhau và hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa.

Trong hiệp thứ hai, Suns đã tận dụng sự thiếu hụt về thể lực của Warriors, những người không có Draymond Green bị chấn thương, và vươn lên dẫn trước 15 điểm trước giờ nghỉ.

Mặc dù có những tác phẩm mới, Golden State đã làm sống lại một trong những truyền thống lớn nhất của mình: quý thứ ba đã chết. Với 40 điểm đáng kinh ngạc trong giai đoạn đó, Warriors đã đi vào bán kết với thế thượng phong.

Tuy nhiên, trong quý cuối cùng, ngôi sao của Booker đã tỏa sáng. Ngoài cú ném rổ ấn định trận đấu, anh ấy còn có công trong việc dàn dựng ba lượt chơi cuối cùng của Suns, kết thúc bằng hai quả 3 điểm và một cú ném rổ kết liễu trận đấu của Nurkic.