pháp sư Washington đang hoàn tất thỏa thuận để gửi người bảo vệ quan điểm ba lần All-Star Bradley Beal tới mặt trời phượng hoàng đối với một gói dự kiến ​​​​sẽ bao gồm Chris Paul, Landry Shamet, nhiều lượt chọn ở vòng hai và tùy chọn giao dịch, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI không chủ nhật

Các nguồn tin cho biết thỏa thuận có thể mất nhiều ngày để hoàn thành cấu trúc đầy đủ, nhưng Beal đang trên đường đến Suns để thành lập Big 3 mới với Devin Booker và Kevin Durant, các nguồn tin cho biết.

Người đại diện của Beal, Mark Bartelstein của Priority Sports, đã xác nhận cho TRÒ CHƠI rằng có một cấu trúc sẽ đưa Beal đến Mặt trời.

Bartelstein nói: “Đây là một quá trình rất phức tạp với rất nhiều chướng ngại vật khác nhau cần phải vượt qua và Ted Leonsis và Michael Winger là những đối tác không thể tin được trong việc biến nó thành hiện thực. TRÒ CHƠI. “Kể từ ngày Ted chọn Brad, anh ấy đã ở bên cạnh chúng tôi cùng nhau [ex-gerentes gerais] Ernie Grunfeld và Tommy Sheppard. Họ đã luôn ủng hộ Brad về mọi mặt và giờ chúng tôi đang trải qua điều tương tự với Ted và Michael. Chúa. Chúng tôi rất biết ơn.”

Beal đã từ bỏ điều khoản cấm mua bán của mình để đáp ứng một thỏa thuận với nhượng quyền thương mại của Suns hiện có một danh sách tài năng và mức lương. Beal sẽ tham gia cùng Booker, Durant và Deandre Ayton – bốn hợp đồng tối đa cùng với Thỏa thuận thương lượng tập thể sắp tới được thiết kế để hạn chế tính linh hoạt của nhóm đối với bậc thứ hai của khoản thuế xa xỉ trị giá 117 triệu đô la. Đó là trận đấu tổng lực tốt nhất để Suns theo đuổi chức vô địch.

Các nguồn tin cho biết ban lãnh đạo của Suns, cùng với các cầu thủ chủ chốt của đội, đã không ngừng bán Beal cho Phoenix như một điểm đến để thực hiện hy vọng vô địch của họ.

Ông chủ Mat Ishbia đã đưa ra những cam kết về mức lương khổng lồ và thuế xa xỉ trong thương vụ Beal và Durant nhằm tìm kiếm chức vô địch ở những mùa giải tới. The Suns sẽ có 163 triệu đô la tiền lương được phân bổ cho Booker, Durant, Beal và Ayton cho mùa giải 2023-2024.

Các nguồn tin cho biết Bartelstein đã hợp tác chặt chẽ với Winger trong việc đàm phán thỏa thuận với Phoenix trong vài ngày qua, các cuộc đàm phán bao gồm đàm phán với một số đội. Điều khoản không thỏa thuận của Beal tỏ ra hạn chế các lựa chọn của Washington trên thị trường để đàm phán quay lại thỏa thuận.

Wizards sẽ giảm bớt hợp đồng 4 năm qua và 207 triệu đô la của Beal, mở đường cho Cầu thủ chạy cánh đại tu đội hình sau khi nhượng quyền thương mại đã bỏ lỡ 4 trận play-off trong 5 năm qua – tất cả đều bao gồm cả những mùa giải thất bại. The Suns không có lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên để đưa vào thỏa thuận vì sự kiểm soát của Brooklyn Nets đối với họ với thỏa thuận Kevin Durant.

Sau 11 năm gắn bó với Wizards – người đã chọn anh ở vị trí số 1. 3 chung cuộc vào năm 2012 – Beal ở độ tuổi cuối 30 và đồng ý với Winger rằng nhượng quyền thương mại không có con đường nhanh chóng để giành chức vô địch.

Sau khi thỏa thuận với Beal được thực hiện, Suns sẽ thực hiện hai giao dịch rất thành công trong những tháng gần đây dưới thời Ishbia, bao gồm cả thỏa thuận với Durant.

Sau khi hoàn thành mùa giải đầu tiên của hợp đồng 5 năm trị giá 251 triệu đô la, Beal là cầu thủ NBA hiện tại duy nhất có điều khoản cấm tạm giữ đã được thương lượng trong hợp đồng của mình, điều này giúp anh có khả năng kiểm soát không chỉ vận may tiềm tàng của mình mà còn như một gói tiềm năng để có được anh ta tác động đến dàn diễn viên phụ.

Điều khoản cấm mua bán của Beal sẽ được mang theo tới Suns.

Leonsis đã trao cho Winger quyền tự chủ hoàn toàn về việc anh ấy muốn tiếp tục xây dựng lại với Wizards hay tiếp tục quỹ đạo xoay quanh những tài năng kỳ cựu được định giá cao. Wizards đang chờ quyết định lựa chọn của người chơi đối với tiền đạo Kyle Kuzma và Kristaps Porzingis, những người có thể trở thành đặc vụ tự do không hạn chế.

Beal đạt trung bình 23,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp khi sút 51% trong 50 trận dính chấn thương ở mùa giải trước. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy ghi trung bình 22,1 điểm – bao gồm 30,5 điểm liên tiếp và 31,3 điểm trong các mùa giải từ 2019 đến 2021.