Com Patrick Mahomes trở thành nhà vô địch Super Bowl BẰNG Lãnh đạo thành phố Kansas lần thứ ba, đã ba lần giành được giải MVP trò chơi lớntranh luận về khả năng cầu thủ trẻ sẽ vượt qua Tom Brady và trở thành GOAT mới (Vĩ đại nhất của mọi thời đại, hay nhất mọi thời đại) đã đạt được đà. Tuy nhiên, cuộc thảo luận này không phải là mới NBA, nơi mà trong hai thập kỷ, LeBron James đã là một sự hiện diện vượt trội đã thách thức vị trí của Michael Jordan. Tuy nhiên, khi cả hai cuộc tranh cãi ngày càng nóng lên, vận động viên thời hiện đại nào gần trở thành vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại? Stephen A. Smith và Shannon Sharpe, bình luận viên của ESPN America, đã trả lời câu hỏi.

Nói thẳng ra, Stephen A. Smith bắt đầu bằng việc đưa ra câu trả lời: “Cái gì? Tất nhiên đó là Brady’s Mahomes. Bạn đang nói về cái gì vậy?” Giải thích quan điểm của mình, anh nhớ lại tốc độ thăng tiến nhanh chóng của ngôi sao: “Anh ấy 28 tuổi. Anh ấy là nhà vô địch Super Bowl ba lần. MVP Super Bowl ba lần. Có hai MVP từ NFL ở tuổi 28”, bình luận viên cho biết.

Anh kết luận: “Sáu mùa giải đầu tiên của anh ấy ở vị trí tiền vệ xuất phát, cả sáu lần anh ấy đều tham dự trận tranh chức vô địch American Football Conference (AFC)”, anh ấy kết luận, nhấn mạnh sự kiên định và trình độ cao của vận động viên này.

“LeBron đã là GOAT rồi!”, Shannon Sharpe, cựu thành viên đã trả lời Dencer broncos, một cách mạnh mẽ. “Bạn đang nói về cái gì vậy? Anh ấy thậm chí còn không thân thiết. LeBron, GOAT,” anh ấy tiếp tục.

“Không, anh ấy không phải vậy”, Stephen A. không đồng ý, trước khi nhận được phản bác từ Shannon Sharpe: “Đúng vậy. Hãy xoay chuyển tình thế, tiếp tục. Patrick Mahomes gần với Tom Brady hơn hay Michael Jordan gần GOAT James hơn?” cựu cầu thủ cho biết.

Stephen A. Smith lập luận: “Đó là một câu hỏi báng bổ. Đó là một câu hỏi báng bổ, nó vượt xa sự báng bổ”. “Tôi không thể tìm thấy ai ở độ tuổi của chúng tôi có thể nói điều đó ngoài bạn. Chỉ có bạn thôi,” anh kết luận, trêu chọc người bạn cùng ngồi dự bị.

“Michael Jordan có thân thiết với LeBron James không? Bạn không thừa nhận điều đó vì sau đó anh ấy sẽ không gọi cho bạn hoặc gửi cho bạn bất kỳ đôi giày nào, nhưng tôi đã mua giày của riêng mình. GOAT James chính là thứ đó”, Shannon Sharpe nói khi đáp lại. sự khiêu khích. .

“Anh ấy có hai cục than bùn dưới thắt lưng không? LeBron có bao nhiêu cục than bùn dưới thắt lưng?” Stephen A. Smith hỏi. Shannon Sharpe trả lời: “Bây giờ chúng ta đang làm điều này? Bây giờ, chức vô địch ba lần có quan trọng không? Anh ấy không có chức vô địch nào cả”.

“Cảm ơn bạn. Michael Jordan có hai,” Stephen A. Smith kết luận.