Khai mạc vòng NBA Giáng sinh, New York Knicks nhận được Milwaukee Bucks tại Madison Square Garden và giành chiến thắng với tỷ số 129-122. Bằng cách này, đội khách đã chứng kiến ​​chuỗi bảy trận thắng liên tiếp bị phá vỡ.

Jalen Brunson là điểm sáng của Knicks với 38 điểm và 6 đường kiến ​​tạo. Julius Randle ghi được 24 điểm và 9 rebound. Về phía Bucks, Giannis Antetokounmpo và Damian Lillard mỗi người ghi được 32 điểm.

Bây giờ, nhượng quyền thương mại ở New York đã trở lại tòa án để chống trả Sấm sét thành phố Oklahoma, xa nhà, thứ Tư tuần sau (27). Cùng ngày, cũng cách xa lãnh địa của mình, đội Wisconsin phải đối mặt Mạng lưới brooklyn.

Trận đấu bắt đầu với việc hàng thủ Knicks xuất sắc chống lại sự tấn công của Bucks. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Brunson và Barrett, đội chủ nhà đã giành chiến thắng trong hiệp một với tỷ số 36-27.

Nhịp điệu trận đấu vẫn được giữ nguyên trong hiệp hai. Bất chấp một trận đấu hay của Lillard, hàng thủ của Knicks tiếp tục làm tốt trước Antetokounmpo và đội chủ nhà đã gia tăng tỷ số dẫn trước khi bước vào hiệp một với tỷ số 62-51.

Bucks đã trở lại với một tâm lý khác trong hiệp 3, đặc biệt là Giannis. Với 12 điểm của riêng người Hy Lạp trong giai đoạn này, đội khách đã rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 5 điểm, với 82 đến 77 điểm.

Trong hiệp cuối cùng, hàng thủ của Knicks đã trở lại chắc chắn và Brunson đã kiểm soát được hàng công của đội. Bằng cách này, đội chủ nhà một lần nữa dẫn trước một chút và khép lại trận đấu với tỷ số 129-122.