Vào ngày 29 tháng 5 năm 2022, Jimmy Butler đã phải ngồi trước báo giới để họp báo ngay sau khi nhìn thấy Nhiệt Miami thua trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông NBABoston Celtics. Trong đó, ông đưa ra một dự đoán.

Nhân cơ hội đó, Jimmy đảm bảo rằng “Tôi sẽ lại ở trong hoàn cảnh đó và cái kết sẽ khác”. Đúng một năm sau, lời tiên tri đã ứng nghiệm.

“Chúng tôi đã có đủ rồi. Năm tới chúng tôi sẽ có đủ. Chúng tôi sẽ lại ở trong tình huống đó và chúng tôi sẽ hoàn thành công việc”, Butler nói vào năm 2022.

Thứ Hai tuần này (29), cầu thủ mang áo số 22 của Heat một lần nữa ngồi trước báo giới trong buổi họp báo sau Ván 7 gặp Boston Celtics, nhưng kết quả đã khác. Miami đã giành chiến thắng và tiến vào trận Chung kết. Butler nói về sự tin tưởng của ông vào những dự đoán của mình.

“Tôi biết tại sao Pat Riley và Spoelstra muốn tôi ở đây. Đó là để thi đấu ở cấp độ cao nhất và giành chức vô địch. Tôi biết nhóm mà họ đặt xung quanh tôi sẽ luôn cho tôi cơ hội đó. Vì vậy, tôi luôn khá tự tin về điều đó .”, anh nói.

Theo thứ tự đó, chủ nhân của cánh vẫn cảnh báo Cốm Denvercác đối thủ trong trận Chung kết, bắt đầu vào Thứ Năm tới (1) và sẽ được truyền hình đầy đủ trên kênh ESPN của Star+.

“Tôi làm việc rất nhiều với đội, với các huấn luyện viên, vì vậy tôi rất tự tin. Tôi biết công việc chúng tôi làm hàng ngày, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi không hài lòng. Chúng tôi không muốn giành chiến thắng chỉ trong một trận đấu”. Hội nghị miền Đông. , nhưng NBA”, kết thúc.