Cả dan Diên viên Los Angeles Lakers, ngoại trừ một các vận động viên, đã tham dự trung tâm đào tạo của đội vào thứ Ba tuần trước (23) để phỏng vấn huấn luyện viên Darwin ham nó đến từ Rob Pelinkatổng giám đốc nhượng quyền thương mại.

LeBron Jamesmột ngày sau đó thừa nhận với ESPN rằng anh ấy sẽ cân nhắc giải nghệ sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Western Conferencecó đủ thời gian cần thiết để suy ngẫm về tương lai của mình.

“Chúng tôi mong muốn có những cuộc trò chuyện này khi thời điểm thích hợp,” Pelinka nói. “Nhưng tôi sẽ nói điều này: LeBron cống hiến cho bóng rổ nhiều hơn bất kỳ ai mà anh ấy chơi cùng. Và khi bạn làm điều đó, bạn có quyền quyết định có nên cho nhiều hơn hay không.”

“Tôi nghĩ đôi khi chúng ta đặt các vận động viên trên bệ đỡ, nhưng họ cũng là con người như chúng ta. Họ nghi ngờ về sự nghiệp của mình và công việc của chúng tôi với tư cách là một đội là hỗ trợ bất kỳ cầu thủ nào trong đội đến vào thời điểm đó. Chúng tôi sẽ không cung cấp gì ngoài hỗ trợ. Rõ ràng hy vọng là sự nghiệp của anh ấy sẽ tiếp tục, nhưng chúng tôi chỉ muốn cho anh ấy thời gian.”

Các đồng đội của James, nhiều người mới trải qua mùa giải dài nhất trong sự nghiệp của họ, đã đưa ra sự ủng hộ và hoài nghi khi được hỏi về khả năng giải nghệ của anh ấy sau 4 chức vô địch NBA và 10 lần tham dự NBA Finals.

D’Angelo Russell thừa nhận: “Thật điên rồ khi thấy anh ấy ra đi, đặc biệt là khi tôi nghĩ anh ấy còn rất nhiều điều để cống hiến”.

Chiến dịch của Lakers bắt đầu với chuỗi năm trận thua trong mùa giải thông thường và kết thúc với chuỗi bốn trận thua Cốm Denver ở giai đoạn cuối của hội nghị. Nhưng huấn luyện viên Darvin Ham đảm bảo rằng mùa giải đầu tiên của ông ấy với tư cách là huấn luyện viên chỉ là một sự sắp đặt để nhượng quyền thành công.

“Đừng tự lừa dối mình. Chúng tôi sẽ là vấn đề cần được giải quyết. Tôi có thể đảm bảo điều đó.”

Lời hứa của Ham sẽ dễ dàng hơn nếu LeBron James quyết định trở lại sân đấu vì anh 21° năm ở NBA. Ngôi sao 38 tuổi vẫn còn hợp đồng nhưng mùa giải 2022/23 sẽ ảnh hưởng lớn.

Nguồn từ TRÒ CHƠI bên cạnh James nghe nói rằng đây là một “thời gian khó khăn” cho anh ấy. LeBron đang trải qua một mùa giải thảm hại, được đánh dấu bằng một chấn thương ở chân khiến anh phải nghỉ thi đấu chưa đầy một tháng trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Ngoài tất cả những nỗ lực về thể chất, còn có sự kiệt sức về mặt tinh thần với chiến thắng kết thúc Gấu Xám Memphis e Anh hùng của bang vàngvà những gì phá hủy loại bỏ cho Denver Nuggetskhi James không thể giúp nó 4 một 0 trong loạt ngay cả với họ 40 đôi mắt và 48 phút trong nhà.

Trong khi Lakers nhường chỗ cho James, Pelinka xác nhận rằng miễn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại còn ở Los Angeles, nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục chơi với anh ấy và Anthony Davis làm vật liệu xây dựng, với những tài năng trẻ xung quanh họ.

Pelinka cho biết: “LeBron và Davis với tư cách là những trụ cột, đối với chúng tôi, là sự kết hợp không thể đánh bại mà chúng tôi sẽ tiếp tục dựa vào. “Chúng tôi tự hào về sự kết hợp này và mong muốn tiếp tục đầu tư vào nó và tiếp tục tăng trưởng mà chúng tôi có trong mùa giải tới.”

James và Davis có thể là động cơ của Lakers, nhưng nhượng quyền thương mại biết rằng họ cần những bánh xe tốt để xe chạy. Điều này có nghĩa là sẽ có những quyết định quan trọng.

Russell đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng 67,5 triệu USD (hầu hết 334 triệu BRL) trong hai mùa cho đến hết ngày 30 tháng 6, trở thành đại lý tự do không hạn chế sau đó. Rui Hachimura e Austin Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế, có nghĩa là Los Angeles có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào từ các đội khác để giữ anh ta lại.

“Tôi sẽ nói điều này một cách dứt khoát: ý định của chúng tôi là giữ cho cốt lõi của chúng tôi trẻ trung và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng kiến ​​​​sự phát triển vượt bậc từ Rui và Austin,” Pelinka nói. “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời và chúng tôi muốn làm những gì có thể để ghép mảnh ghép lại với nhau.”

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng Los Angeles có ý định giữ Hachimura và Reaves.