Cái gì Vinicius Jr. là một người hâm mộ NBA Không có gì mới, nhưng hành động mới của cầu thủ người Brazil trong trận đấu bóng rổ hay nhất thế giới cho thấy một phẩm chất khác của ngôi sao người Brazil. Real Madrid đúng rồi đội tuyển Brazil. Thứ Sáu tuần này (22), người chơi nối tiếp chiến thắng Các vị vua Sacramento bên trên mặt trời phượng hoàng và nâng cao danh tiếng của mình như một ‘chân nóng’ trong giải đấu.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 120 và 105 nghiêng về đội chủ nhà, đội đã có được trận thắng thứ 17 trong mùa giải.

Sau khi xuất hiện trong trận đấu giữa Sấm sét thành phố Oklahoma e Máy cắt LA Thứ Năm tuần trước (21), khi đồng hương Shai Gilgeous-Alexander OKC thắng 134-115Vini Jr tới California để ‘cầu may’ cho các vị Vua.

Được dẫn dắt bởi Domantas Sabonis, người đã khép lại trận đấu với cú triple-double, nhượng quyền thương mại Sacramento đã tìm lại được chiến thắng sau trận thua trước Boston Celtics ở vòng cuối cùng. The Suns, không có sự hỗ trợ của cầu thủ người Brazil, đã trải qua trận đấu thứ hai liên tiếp mà không biết chiến thắng trong giải đấu có ý nghĩa như thế nào.

Đang hồi phục sau chấn thương ở chân trái LALIGAVini Jr dự kiến ​​chỉ trở lại sân cỏ vào năm 2024. Cho đến lúc đó, có lẽ các đội bóng khác vẫn còn ‘may mắn’ khi có cầu thủ người Brazil trên khán đài.