chủ sở hữu mặt trời phượng hoàngMat Ishbia đảm bảo rằng anh ấy không muốn Nikola Jokićlàm Cốm Denverbị đình chỉ hoặc bị phạt vì lý do trận chiến diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (07), cho Ván 4 của trận bán kết Western Conferencekhông có Trung tâm Đường mòn.

Pivot đã phạm lỗi kỹ thuật trong hiệp hai của trận đấu khi anh ta cố gắng lấy bóng từ tay của một doanh nhân đang ngồi ở bên sân, và cuối cùng đã thúc cùi chỏ vào tay chủ sở hữu quyền thương mại.

NBA cho câu hỏi của TRÒ CHƠI vào tối Chủ nhật về khả năng bị đình chỉ hoặc phạt tiền đối với Jokic trước trận đấu play-off.

Mat Ishbia đã sử dụng mạng xã hội vào thứ Hai tuần này (08) để cố gắng giải quyết tình hình.

“Chiến thắng lớn cho Suns đêm qua trong một loạt trận tuyệt vời cho đến nay! Đây nên và là câu chuyện duy nhất,” Ishbia viết trong Twitter. “Treo cổ hoặc phạt tiền ai đó vì những gì xảy ra đêm qua là không phù hợp. Tôi rất tôn trọng Jokic và tôi không muốn thấy bất cứ điều gì như thế. Vui mừng cho Trò chơi 5! Đi mặt trời!

NBA vẫn chưa công bố bất kỳ hình phạt nào có thể xảy ra đối với Nikola Jokic, khiến danh hiệu MVP hai lần của anh ấy bị ảnh hưởng trong phần còn lại của Vòng bán kết Western Conference.

Phoenix Suns đã thắng 129-124 vào Chủ nhật để hòa loạt trận với tỷ số 2-2.

Ngôi sao của Denver, người đã có một trận đấu ghi 53 điểm, 11 lần phục hồi tại Footprint Center, đã bị phạm lỗi kỹ thuật vào cuối quý hai vì đã “cố ý” liên lạc với chủ sở hữu của Suns, Mat Ishbia trong một sự cố kỳ lạ khi trung tâm, MVP hai lần. , cố giành lấy bóng từ tay quản trò để tiếp tục cuộc chơi.

Cảnh tượng xảy ra khi hiệp hai còn 2 phút 36 giây.

Trung tâm Phoenix Josh Okogie nằm bên lề. Ishbia đã cố gắng hoãn trận tái đấu cho đến khi các đồng đội của anh ấy được sắp xếp lại vị trí. Đó là khi Jokic chạy nhanh lấy bóng để Denver bắt đầu áp đảo tấn công.

Trong con mắt của trung tâm, hạ gục Okogie đồng nghĩa với việc Nuggets dẫn trước 5-4.

Nhưng khi Jokic cố lấy bóng từ Ishbia, ông chủ nhượng quyền lại ngã xuống. Trung tâm phải vật lộn để lấy bóng từ một cổ động viên khác khi cánh tay trái của anh ấy chạm vào ngực của Ishbia.

Nikola Jokic tuyên bố rằng anh ấy chỉ đang cố gắng lấy lại bóng thật nhanh để có thể bắt đầu lượt chơi tiếp theo và rằng anh ấy đang cố gắng loại bỏ Ishbia khỏi anh ấy.

“[Brothers] nói với tôi rằng tôi đã huých khuỷu tay vào người hâm mộ”, anh ấy nói. “Nhưng người hâm mộ đã đặt tay lên tôi trước. Tôi nghĩ giải đấu nên bảo vệ chúng tôi trong những việc như thế này, nhưng có lẽ tôi đã sai.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo lắng về việc có thể bị đình chỉ trong loạt trận đấu với Phoenix hay không, trung tâm đã trả lời.

“Tay của anh ấy đang ở trên tôi. NBA sẽ không bảo vệ tôi sao? Họ sẽ bảo vệ người hâm mộ sao? Không phải tôi với tư cách là một người, tôi đang nói với tư cách là một cầu thủ,” Jokic, người được giới truyền thông đặt câu hỏi sau đó. trò chơi về những người hâm mộ Suns có mặt trên sân.

“Anh ấy là một người hâm mộ. Tôi biết anh ấy là ai, nhưng anh ấy là một fan hâm mộ của người hâm mộ, phải không? Anh ta không thể ảnh hưởng đến trận đấu bằng cách cầm bóng.”