Sau khi chiến thắng Nhiệt Miami trong ván 1 của trận chung kết NBAngôi sao của Cốm Denver Nikola Jokic chắc chắn đang bắt đầu chuẩn bị cho một màn trình diễn tuyệt vời khác sau cú đúp ba lần của anh ấy.

Cả hai đội đang chơi Trò chơi 2 của Vòng chung kết NBA, trò chơi này sẽ được tường thuật trực tiếp toàn bộ tất cả các trận đấu. dải ESPN không phải Star +, Chủ nhật tuần này, lúc 21h (Brasilia). Denver dẫn trước loạt trận 1-0.

Huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Felipe Eichenberger, đã ở cùng Nuggets khi Jokic được gọi lần thứ 41 vào năm 2015 và về cơ bản, không ai tin rằng anh ấy có thể tiến gần đến thành công mà anh ấy đã có trong giải đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠIanh ấy tiết lộ điều gì làm cho Serbia trở nên khác biệt.

“Điều thú vị về Nikola là anh ấy luôn theo thói quen của mình, chúng tôi tập thể dục sau trận đấu, đã gần 3 năm kể từ khi anh ấy bỏ tập sau trận đấu. Để tăng thời gian nghỉ ngơi của các cầu thủ vào ngày hôm sau, mọi người tập thể dục sau trận đấu. . Nếu đó là một ngày khó khăn, hãy thúc đẩy nó cho đến khi nó kết thúc”.

“Không ai nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ ở cấp độ này, nhưng có một điều luôn đặt lên hàng đầu là công việc của anh ấy. Anh ấy không bao giờ trễ hẹn, anh ấy luôn làm những gì được yêu cầu, anh ấy cống hiến 100%. Không có con đường tắt nào với anh ấy. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ ngay từ đầu . Không có đào tạo nhẹ nhàng cho anh ấy, đào tạo là đào tạo. Điều tôi ngưỡng mộ là anh ấy không có một ngày tồi tệ. Điều đó làm tôi ấn tượng. Anh ấy luôn làm việc lặng lẽ, anh ấy không nói ‘Tôi là người tốt nhất'”, Felipe kết thúc.

Cầu thủ người Brazil thậm chí còn đáp lại những lời chỉ trích mà Jokic nhận được vì trông không có cơ bắp như những ngôi sao khác trong giải đấu.

“Nhiều người nói anh ấy không thể thao, nhưng ngay cả những cầu thủ lực lưỡng nhất trong giải đấu cũng không thể làm được như Nikola. Thể thao là gì? Nhảy cao hơn, chạy xa hơn? Anh chàng kéo bóng trong hiệp 4 trong khi phần còn lại của thế giới đang chết dần chết mòn, anh ấy không phải là vận động viên sao? Những động tác anh ấy thực hiện không thể thao? Định nghĩa về thể thao là luôn nhảy cao hơn, v.v., nhưng anh ấy rất thể thao với những gì anh ấy làm. Bạn không thể nói anh ấy không Khỏe mạnh” .

Làm việc với các huấn luyện viên thể chất người Brazil Felipe và Claus Souza, cũng của Denver Nuggets, Jokic đã học được một vài từ tiếng Bồ Đào Nha.

“Chúng tôi đã dạy anh ấy một chút tiếng Bồ Đào Nha, thật thú vị khi anh ấy muốn học. Anh ấy nhấc điện thoại lên, mở một số ứng dụng. Anh ấy luôn đến phòng tập thể dục và nói ‘Tôi có ô tô’, ‘ô tô của tôi màu xanh’, những điều cơ bản này mọi thứ là ứng dụng.

NBA Finals sẽ được đưa tin đặc biệt bởi ESPN không có sao +, com Giải đấu ESPN nhật ký và Giải đấu đã qua sau mỗi kết quả trận đấu và các liên kết trực tiếp từ NBA House, ở São Paulo.

Trực tiếp từ Hoa Kỳ, Paulo Antunes và Conrado Giulietti theo dõi mọi thứ và mang tất cả thông tin trực tiếp từ nơi diễn ra mỗi trận Chung kết, bao gồm các kết quả ở địa phương.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nuggets 104 đấu với Heat 93

4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*

*Nếu cần thiết