Cốm Denver e Nhiệt Miami bắt đầu trận chung kết NBA vào thứ Năm tuần này (ngày 1), với giao hàng dải ESPN không phải Star + lúc 21:30. Và có một sự khác biệt lớn giữa các đội có thể là yếu tố quyết định trong loạt trận này.

Nếu một mặt, Heat “rung rinh” trong chuỗi trận trồi sụt đã xảy ra với 7 trận đối đầu Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và có mặt trên sân vào thứ Hai, Nuggets sẽ trở lại thi đấu sau chín ngày nghỉ thi đấu.

Denver đã hoàn thành cuộc càn quét chống lại Los Angeles Lakers trong trận chung kết miền Tây vào ngày 22 tháng 5. Từ đó trở đi, nó chỉ là đào tạo và phục hồi.

Sự chênh lệch về số ngày không thi đấu (7) này là lớn thứ hai trong lịch sử các trận Chung kết, chỉ sau cuộc đối đầu giữa Lakers và 76ers ở loạt trận chung kết năm 1982, khi Los Angeles có nhiều hơn đối thủ 8 ngày nghỉ. .

“Chúng tôi chưa bao giờ đến đây, đối phó với 9 ngày nghỉ thật thú vị, chúng tôi đang làm rất tốt khi có khoảng 2 ngày nghỉ. Không giống như chúng tôi sẽ thi đấu, nhưng các buổi tập rất khó khăn, như thể đó là một trò chơi . Các cầu thủ được nghỉ ngơi là tốt, nhưng các cầu thủ đã chán ngấy với việc chỉ tập luyện, họ muốn thi đấu”, Felipe Eichenberger người Brazil, trưởng bộ phận chuẩn bị thể lực của Nuggets, cho biết. TRÒ CHƠI.

Lịch sử cho chúng ta thấy rằng trong số 8 đội không thi đấu nhiều ngày nhất trước trận Chung kết, 4 đội trong số đó là nhà vô địch. Đó là, điều này không phải lúc nào cũng là một lợi thế hay bất lợi.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nugget x Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*

*Nếu cần thiết