Những chuyến đi dài từ San Francisco tiếp tục tạo ra những tuyến đường tốt Anh hùng của bang vàng đã NBA. Thứ Tư tuần này (7), Stephen Curry và đội công ty đã giành chiến thắng Philadelphia 76ers với tỷ số 127 đến 104 tại Wells Fargo Center và giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu.

Với kết quả này, đội bóng California đã có được chiến thắng thứ ba trong bốn trận sân khách liên tiếp.

Như thể trải qua hai trận không thắng là chưa đủ, 76ers bước vào trận đấu mà không có sáu cầu thủ trong đội, bao gồm cả Joel Embiid, người đang bình phục chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, đội chủ nhà khởi đầu tốt hơn.

Với việc Stephen Curry phải ngồi ngoài trong ba phút cuối cùng của hiệp một, Warriors đã đáp trả trong hiệp hai. Được dẫn dắt bởi Andrew Wiggins và Jonathan Kuminga, đội khách đã vượt qua mức thâm hụt 10 điểm với tỷ số 48-45 trước giờ nghỉ giải lao.

Trở lại hiệp hai, thế cân bằng xuất hiện từ đầu đã nhường chỗ cho đội San Francisco chiếm ưu thế tuyệt đối. Với việc Curry cuối cùng cũng nhận được chút cảm hứng từ vòng ngoài, Warriors đã phục hồi trong hiệp thứ ba, dẫn trước 23 điểm.

Với chiến thắng đã có trước những hiệp đấu cuối cùng, đội khách chỉ cần giành được lợi thế dẫn trước là có thể giành được chiến thắng thứ 23 trong mùa giải. Vẫn còn thời gian để Gui Santos vào sân và ghi điểm đầu tiên của trận đấu.

Đó là sự khác biệt lớn thứ hai đối với đội bóng rổ giỏi nhất thế giới của San Francisco. Nếu một mặt, Warriors một lần nữa mơ về một vị trí tốt hơn vị trí thứ 11 tại Western Conference thì Sixers lại đang mắc kẹt ở vị trí thứ 5 miền Đông với 30 trận thắng và 19 trận thua và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu phản ứng.

Số liệu thống kê:

Philadelphia 76ers

  • Tobias Harris: 13 điểm, 7 rebound và 3 kiến ​​tạo;

  • KJ Martin: 15 điểm và 2 rebound;

Anh hùng của bang vàng

  • Andrew Wiggins: 21 điểm, 10 rebound và 1 kiến ​​​​tạo;

  • Jonathan Kuminga: 18 điểm, 6 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

76ers vẫn ở Philadelphia, nơi họ tổ chức Atlanta Hawks Thứ Sáu tuần này (9), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brazil). Trước đó, vào thứ Năm (8), Warriors đã đến thăm Indiana Pacerscũng vào lúc 9 giờ tối, trong trận sân khách thứ năm của mùa giải.