Trận tứ kết NBA Cup Giữa bất ngờ và thất vọng, 8 đội đã khẳng định vị trí của mình ở giai đoạn quyết định của giải đấu ở vòng cuối vào thứ Ba tuần này (28).

Bên cạnh sự thất vọng Anh hùng của bang vàng Stephen Curry và đồng đội, đêm diễn cũng xác nhận trận chiến hoành tráng giữa LeBron James và Kevin Durant ở giai đoạn tiếp theo.

Sau đó Los Angeles Lakers e Indiana Pacersđã được phân loại thành công 100%, Boston Celtics là người thứ ba đảm bảo một suất vào tứ kết sau va chạm trên Chicago Bulls ở nhà, người nắm quyền lãnh đạo nhóm C Leste, thay thế Orlando phép thuật.

Hai địa điểm nữa ở miền Đông đến từ bảng B, dẫn đầu bởi Milwaukee Bucks sau chiến thắng Nhiệt Miamivà theo sau là New York Knicksxác nhận phân loại là tốt thứ hai khi chiến thắng Toronto Raptors tôi đã kết hôn

Tại Hội nghị phương Tây, sau mặt trời phượng hoàngđảm bảo vị trí nhì bảng A Bồ nông New Orleans giành được một suất ngay cả khi không bước vào võ đài với sự dẫn đầu của nhóm B sau thất bại Tên lửa HoustonDallas Mavericks.

Với thành công Minnesota Timberwolf bên trên Sấm sét thành phố OklahomaAnh hùng của bang vàng đi chiến đấu chống lại Các vị vua Sacramento cần một chiến thắng 12 điểm.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của nhượng quyền thương mại San Francisco là chống lại sự kiên cường của Sacramento, đội đã vượt qua mức thâm hụt 24 điểm và đáp trả để thay đổi cục diện, khẳng định ngôi đầu bảng C miền Tây và phân hạng bất bại.

Vòng tứ kết NBA Cup diễn ra từ thứ Hai (4) đến thứ Ba (5), với đội chủ nhà được xác định dựa trên chiến dịch ở giai đoạn đầu. Phán quyết sẽ được tổ chức trên lãnh thổ trung lập vào ngày 9 tháng 12, tại Las Vegas.

Tìm hiểu mọi thứ về NBA Cup

Xem trận tứ kết NBA Cup diễn ra như thế nào

Leste

  • Indiana Pacers x Boston Celtics

  • Milwaukee Bucks x New York Knicks

hướng Tây

  • Los Angeles Lakers x mặt trời phượng hoàng

  • Các vị vua Sacramento x Bồ nông New Orleans