Trong năm đầu tiên của anh ấy NBA, Không thể phủ nhận Victor Wembanyama đã là một trong những ngôi sao lớn nhất của giải đấu. Người Pháp cao 2,24m, được chọn lần đầu tiên trong bản nháp khi được chọn San Antonio Spurs, đã đạt được thành tích đáng nể trong trận đấu đầu tiên của mình. Thứ Sáu tuần này (24), trong cuộc chiến với được phát sóng bởi ESPN trên Star+anh ta sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn khác, khi phải đối mặt Anh hùng của bang vàng.

Và nếu số 1 có đủ tố chất để trở thành một trong những cầu thủ thống trị NBA trong tương lai, anh ấy sẽ phải đối mặt với người đang làm được điều đó ngay bây giờ: Stephen Curry, người được nhiều người coi là xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. .

Trên thực tế, cả hai đã đóng những cảnh gây cười cho người hâm mộ bóng rổ. Trong cuộc đụng độ trước mùa giải giữa hai đội, huấn luyện viên Steve Kerr đã nảy ra ý tưởng để người bảo vệ điểm cao 1,88m nhảy và tranh quyền sở hữu trận đấu đầu tiên với Wembanyama, cao hơn 32cm. Khoảnh khắc hài hước có nhiều hậu quả nhưng rõ ràng kết thúc nghiêng về cầu thủ người Pháp, anh không gặp khó khăn gì trong việc đánh bóng và chuyền cho đồng đội.

Vào cuối trận đấu, một lần nữa Pivot lại chiếm thế thượng phong khi đội của anh thắng 122 đến 117.

Bây giờ, kịch bản có thể khác. Chỉ với 3 trận thắng và 12 trận thua, Spurs sẽ thi đấu tại Oracle Arena, nơi mà các Warriors thường rất mạnh. Một yếu tố khác để tiếp thêm sức mạnh cho những người hâm mộ cuồng nhiệt ở California là trận đấu này cũng có giá trị tại NBA Cup và Golden State vẫn mơ ước được vượt qua vòng loại.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA CHIẾN BINH VÀ SPU


Trò chơi NFL ‘bổ sung’, trò chơi kinh điển ở Pháp và hơn thế nữa!

Và các trận đấu NBA không phải là trận hòa lớn duy nhất vào thứ Sáu này ESPN không có Star+.

Một trong những tin tức lớn ngày hôm nay là sự ra đi NFL ở giữa Máy bay phản lực New York e Cá heo Miami, từ 5 giờ chiều. Cuộc đối đầu diễn ra vào giữa tuần lễ Tạ ơn đặc biệt và đúng lúc kỷ niệm Thứ Sáu Đen.

Đồng thời có các trò chơi Giải vô địch Phápvới cuộc chiến giữa Paris Saint Germain e Monaco, hai ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu này. Vào lúc 5h45 chiều, bữa tiệc Oporto tham dự Cúp Bồ Đào Nha gặp Montalegre.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+