Đã quen với vinh quang trong những năm gần đây, Anh hùng của bang vàng chứng kiến ​​người hâm mộ của họ chế nhạo đội tuyển một cách không thương tiếc vào thứ Tư tuần trước (10), trong một trận đấu rất khó khăn Thua 141-105 trước New Orleans Pelicansno Chase Center, bạn ơi NBA.

Điều này đã trở thành tình trạng tái diễn. Chẳng hạn, hai ngày trước đó, đội California cũng bị chế nhạo trong trận thua 133-118 trước Toronto Raptors.

Đã có hai trận đấu liên tiếp mà Warriors bị tàn sát. Hai trận liên tiếp đội không thể vượt lên dẫn trước. Hai cuộc đụng độ trong loạt trận khiến sự thất vọng của người hâm mộ ngày càng tăng cao.

Hiện tại, Golden State có 17 chiến thắng và 20 thất bại trong mùa giải, chỉ đứng thứ 12 tại Western Conference khi còn một tháng nữa là kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

theo Stephen cà ringười chơi chủ chốt của đội, có thể cần phải “thắt chặt mọi thứ” để đưa nhượng quyền thương mại đi đúng hướng.

“Rõ ràng là mọi thứ vẫn tiếp tục như hiện tại (không cải thiện)… Đó là định nghĩa của sự điên rồ, phải không? Hãy tiếp tục làm những việc tương tự và mong đợi những kết quả khác…”, anh ấy nói.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, ngôi sao này không hề dè dặt lời nói mà rất chân thành và bộc phát rất lớn.

Theo Curry, người hâm mộ hoàn toàn có quyền chế nhạo các cầu thủ. Bản thân vận động viên này thừa nhận rằng anh đã có tinh thần “khinh thường” thành tích của chính mình và của đồng đội.

“Tôi không biết phải nói gì về chuyện này, vì tôi không muốn trở thành tù nhân vào lúc này. Tôi muốn hiểu tình hình. Rõ ràng, chúng tôi đang đau khổ. Không có gì để ăn mừng vào lúc này. Vì vậy, rõ ràng là vậy.” mọi người đang chế nhạo chúng tôi, đó là điều nên làm”, ông nói.

“Tôi không thấy điều đó theo bất kỳ cách cụ thể nào. Thành thật mà nói, tôi cũng đang tự chế nhạo bản thân và đội của mình về cách chúng tôi chơi. Vì vậy, đó là những gì đã xảy ra… Người hâm mộ luôn phản ứng theo cách họ đã muốn và công việc của chúng tôi là cung cấp thứ gì đó có thể khiến họ hạnh phúc. Chúng tôi không làm điều đó”, ông nói thêm.

Huấn luyện viên Steve Kerr lặp lại lời của Curry và thừa nhận rằng đội của ông xứng đáng nhận được những lời chế nhạo.

“Chúng tôi chắc chắn xứng đáng với điều đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện sự thiếu tự tin rất lớn vào lúc này. Đôi khi, bạn bước vào giai đoạn tinh thần mà bạn không còn tin vào điều gì đó nữa. Điều này xảy ra rất nhiều”, anh nói.

“Đó là những gì đã xảy ra với đội của chúng tôi trong vài ngày qua. Tôi nghĩ chúng tôi đã mất tinh thần và sự tự tin khi một đội phải đối mặt với những đối thủ tài năng như vậy đêm này qua đêm khác”, anh nói thêm.

Warriors sẽ thi đấu trở lại vào thứ Sáu tuần này (12), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), trên sân khách, gặp Chicago Bulls.