Người chơi cũ Anh hùng của bang vàng giữa năm 2001 và 2003 và All-Star của NBAGilbert Arenas tiết lộ chi tiết về cú đánh của Draymond Green vào Jordan Poole trong buổi tập của đội mùa trước.

Arenas, hiện đã nghỉ hưu, đưa ra cái nhìn hậu trường về những gì diễn ra trên podcast “Nightcap”, cùng với Chad Ochocinco và Shannon Sharpe.

“Chà, câu chuyện là thế này: Họ đang ở giai đoạn tiền mùa giải, và Jordan Poole là người dự bị. Họ đã ở Nhật Bản và phải mất một giờ, một tiếng rưỡi lái xe để tập luyện và quay lại. Sau đó, Draymond bắt đầu trêu chọc: ‘Đồ rác rưởi, sao vậy? bạn có kiếm được tất cả số tiền này nếu bạn không thể đảm bảo chiến thắng không?’ Giống như, anh ấy sẽ không trở thành Steph (Kari), Klay (Thompson), anh ấy sẽ không phải là người bắt đầu… Và anh ấy đã trêu chọc suốt giai đoạn tiền mùa giải, cho đến khi Curry tóm lấy anh ấy (Poole) và nói: ‘Bạn đã phải đứng lên, đừng để Draymond đối xử với bạn như một cô bé. Và Poole nói: được thôi”, Arenas nói.

“Và sẽ đến một ngày trong luyện tập khi Poole thực sự theo đuổi anh ấy, nói: ‘Này, Draymond, hôm nay bạn có định làm gì không? Hay 30 (áo của Curry) sẽ cõng bạn trên lưng như một chiếc ba lô? ‘ Anh ấy nói, ‘Em là một phụ kiện đắt tiền, một phụ kiện dành cho Curry.’ Và sau đó Draymond sút trượt, bóng rơi vào tay Curry, người đã thực hiện cú ăn ba. ‘Nhìn này, Curry đã cứu bạn một lần nữa, bạn nhận được bốn chiếc nhẫn (từ nhà vô địch NBA) phía sau Curry'”, anh tiếp tục.

“Ngày hôm đó… Và ngày hôm sau, mọi chuyện xảy ra. Draymond giống như hầu hết các chàng trai, anh ấy về nhà, chơi với bọn trẻ và trở về với tâm trạng hơi ‘run’. (Kevin) Looney nhận thấy Draymond đang có tâm trạng khác, cố gắng tìm ai đó để đuổi theo. Và anh ta sẽ đuổi theo ai? Poole. Nhưng Poole đã nhận ra rằng… ‘Này, hôm nay tôi ổn, hôm qua tôi đã thắng, mọi thứ đều ổn… ‘ Vì vậy, nếu bạn xem video ( cảnh quay), Poole không có mặt trên sân, và Draymond đã gọi, ‘đến sân, đến sân’. Và mọi chuyện diễn ra như vậy. Không phải Poole đã ra đi cho đến ngày hôm đó, thiệt hại đã được thực hiện vào ngày cuối cùng”.