Trong cuộc phỏng vấn sau trận thua 144-145 của Golden State Warriors trước Los Angeles Lakerschủ tàu Stephen cà ri giải thích hành vi kỳ lạ của mình tại tòa án.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, ngôi sao này đã cười lớn khi nhìn đối thủ của mình LeBron Jamestrong một thời điểm không ngờ tới, khi đội chủ nhà đã bị đánh bại trong trận đấu.

Khi được hỏi về lý do gây cười, Curry khẳng định anh làm vậy để bày tỏ sự ngạc nhiên trước trận đấu đáng kinh ngạc mà anh và LeBron đã chơi, dù họ đã tuổi cao.

James lưu ý 36 điểm, vô nghĩa 20 rebounds (thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy) và 12 giúp đỡ

Mặt khác, Curry lại là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trận đấu với 46 mắt, bao gồm 15 trong kết nối.

“Hàng năm mọi người [Curry e LeBron] có cơ hội tranh tài trong trận chiến này… Chúng ta tranh tài ở chặng cuối, vòng loại trực tiếp… Vì vậy, khi trận đấu kết thúc ngày hôm nay, chúng tôi bắt đầu cười với nhau, bởi vì bạn không thể tưởng tượng được rằng chúng tôi sẽ chơi trận đấu như ngày hôm nay, với anh ấy ở mùa giải thứ 21 và tôi ở mùa giải thứ 15″, phân tích .

“Bạn luôn mong chờ trận chiến này, nhưng bạn cũng có thể đánh giá cao sự tôn trọng lẫn nhau hiện có bởi vì cả hai bạn đều biết điều gì cần thiết để đạt được cấp độ này vào thời điểm này. Không nhiều người biết nó khó khăn như thế nào. Vì vậy, tôi rất vui khi được làm điều đó.” hãy ở trong nhóm này “, anh nói thêm.

Trong khi đó, LeBron gọi Curry là “một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử” của môn thể thao này. NBA và biết ơn vì có cơ hội được chơi một trận đấu hay như vậy với đối thủ cũ của mình.

“Tôi sẽ kể cho các cháu của tôi nghe về trận đấu này. Tôi có thể nói rằng tôi đã cạnh tranh ngang hàng với một trong những tay vợt vĩ đại nhất từng xuất hiện trong môn thể thao này”, tay vợt số 23 nói.

Theo James, sự cạnh tranh lành mạnh giữa anh và ngôi sao Warriors chỉ có lợi cho cả hai.

“Thật là vui khi được thi đấu với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy nhau ở giai đoạn này của sự nghiệp và chúng tôi phải biết ơn vì điều đó, bởi vì bạn không bao giờ biết có bao nhiêu cơ hội.” bạn phải ở vị trí đó. tương tự. phải thu hút loại tài năng này”, anh ấy nói.

Sau trận đấu kinh điển, Warriors hiện vẫn ở lại San Francisco, nơi họ sẽ tiếp đón Philadelphia 76ers vào thứ Tư tuần sau (31), bắt đầu lúc nửa đêm (giờ Brazil).

Trước đó, vào thứ Hai (29), Lakers đối mặt với Houston Rockets, lúc 10 giờ tối, trong một thử thách khác bên ngoài lãnh thổ của họ trong mùa giải này.