Trận đấu đủ điều kiện vào vòng play-off NBA mang lại niềm vui cho những người yêu bóng rổ giỏi nhất thế giới vào thứ Sáu tuần này (13). Mặc dù bóng không đi lên trong mùa giải thông thường, Los Angeles Lakers e Anh hùng của bang vàng đã gặp đội tại Crypto.com Arena và đội đến từ San Francisco đã đứng đầu, giành chiến thắng với tỷ số 129 đến 125.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Warriors trước Lakers trong giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay. Trước đó, Stephen Curry và đồng đội đã thắng với tỷ số 125 đến 108.

Không có Draymond Green, nhưng với Klay Thompson, Chris Paul, Jonathan Kuminga và Curry trong tâm điểm, thương hiệu San Francisco đã khởi đầu trận đấu tốt và cố gắng cân bằng các pha hành động trong hiệp một, nhưng vẫn chưa đủ.

Với tỷ số 37-32 và 33-31 trong hai hiệp đầu tiên, Lakers dẫn trước 70-63 trước giờ nghỉ, với ba tay vợt đạt ít nhất 10 điểm, bao gồm LeBron James, Anthony Davis và D’Angelo Russell.

Hiệp hai trở lại nhường chỗ cho thế trận giằng co. LeBron James, người đã không trở lại trong kỳ nghỉ, đã theo dõi Taurean Prince dẫn dắt đội LA từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, Warriors đã đáp trả và ghi bàn dẫn trước 100-100 trong hiệp đấu cuối cùng.

Ở giai đoạn cuối, cả hai đội cố gắng luân chuyển đội hình. Không có ngôi sao lớn trên sân, Warriors đang cố gắng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trước đối thủ.

Lakers tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải NBA. Thử thách tiếp theo sẽ bị kháng cự Milwaukee Bucks Chủ Nhật tuần này (15), bắt đầu lúc 8 giờ tối. Cùng ngày, lúc 22h30, các chiến binh gặp lại nhau Các vị vua Sacramento ra khỏi nhà