Một khoảnh khắc đáng kinh ngạc đánh dấu ván 4 của trận chung kết NBA ở giữa Cốm Denver e Nhiệt Miami. Trong một lần nghỉ giải lao, Conor McGregor bước vào võ đài để thúc đẩy một bình xịt giảm đau và cuối cùng hạ gục linh vật Heat bằng một cú đấm.

Những gì dường như chỉ là một sự sắp đặt cuối cùng lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Người đàn ông mặc trang phục của Burnie, linh vật của Miami, đã phải nhập viện sau khi nhận một cú đấm từ nhà cựu vô địch. UFC. Chủ tịch Ultimate Dana White đã đưa ra một câu trả lời đáng kinh ngạc khi được hỏi về chủ đề này.

“Tôi thấy Deontay Wilder cũng làm vậy. Linh vật muốn bị đô vật chuyên nghiệp đấm vào mặt là sao? Họ mong đợi điều gì? Nếu tôi là linh vật, tôi không muốn bị đô vật chuyên nghiệp đấm vào mặt “Tôi không nghĩ vậy. điều thông minh nhất trên thế giới”, White nói.

Theo thông tin từ thể thao Nhân viên của Heat đã được đưa đến bệnh viện sau trận đấu, được cho uống thuốc giảm đau và được đưa về nhà.

Là một phần của trò đùa, linh vật ăn mặc như một võ sĩ và đeo găng tay trên tay. Anh áp sát McGregor và thực hiện tư thế chiến đấu. Sau đó, Conor thực hiện một quả tạt bên trái và ném linh vật xuống đất trước khi tung một cú đâm vào Burnie đã bị hạ gục.