Cốm Denver là người vào chung kết Hội nghị phương Tây đầu tiên NBA! Thứ Năm tuần này (11), nhóm không biết mặt trời phượng hoàngthắng với tỷ số 125-100 và khép lại loạt trận bán kết với tỷ số 4-2.

Bây giờ, Jokic và công ty đang chờ đợi người chiến thắng trong loạt phim Los Angeles Lakers e Anh hùng của bang vàng để biết đối thủ của bạn. Lakers dẫn trước 3-2 và Ván 6 diễn ra vào thứ Sáu tuần này lúc 11 giờ tối (giờ Brazil), với đường truyền từ ESPN qua Star+.

Ngay từ đầu game, Nuggets đã kiểm soát tuyệt đối và thực tế đã quyết định phần thắng trong hiệp đấu đầu tiên. Trong 12 phút đầu, Denver “nuốt chửng” Durant và Booker, chứng kiến ​​Jokic thi đấu bình thường và vẫn có cảm hứng để Caldwell-Pope vượt lên dẫn trước 44-26 trong hiệp đấu.

Trong quý thứ hai, lợi thế vốn đã lớn đã trở nên khổng lồ. Sau khi thắng 37-25 trong hiệp một, Denver bước vào hiệp một với chiến thắng 81-51, dẫn trước 30 điểm.

Hiệp hai dường như chỉ là một hình thức để xác nhận vị trí của Nuggets trong trận chung kết Hội nghị và loại bỏ Durant, Booker và đồng đội – Chris Paul và Deandre Ayton, bị thương, không thi đấu.