Trận đấu tối thứ Tư tuần trước (22) ghi thêm một điểm nữa vào lịch sử căng thẳng giữa Chris Paul và trọng tài Scott Foster. Ngôi sao của Anh hùng của bang vàng bị đuổi khỏi sân trong thất bại bởi 123 và 115 ở phía trước mặt trời phượng hoàng sau khi trở thành mục tiêu của hai lỗi kỹ thuật liên tiếp.

Đó là lần đóng cửa thứ bảy trong sự nghiệp của người bảo vệ quan điểm.

“Đó là chuyện cá nhân,” Paul nói. “Chúng tôi đã có một tình huống cách đây vài năm và đó là vấn đề cá nhân. MỘT NBA Bạn biết đấy, mọi người đều biết. Có những cuộc họp và mọi thứ. Tôi không ngại trọng tài nói bất cứ điều gì ông ấy muốn, nhưng đừng sử dụng những lỗi kỹ thuật để áp đặt quan điểm của bạn.”

Với 23 giây còn lại trong hiệp thứ hai, Kevin Duranttừ Suns, phạm lỗi với Paul, người không đồng ý với quyết định này.

Khi Durant xếp hàng để thực hiện quả ném phạt, Paul phàn nàn với Foster.

Không mất nhiều thời gian để trọng tài ra hiệu lỗi kỹ thuật đầu tiên. Một lúc sau xảy ra vụ thứ hai, dẫn đến việc Paul bị đuổi khỏi tòa án. Ngôi sao kết thúc với sáu điểm và sáu pha kiến ​​​​tạo.

Steve Kerr cũng bị phạm lỗi kỹ thuật vì mắng Foster sau khi Paul bị đuổi ra khỏi sân.

“Tôi không nghĩ Chris đáng bị sa thải”, huấn luyện viên của Golden State nói. “Chắc chắn là sai lầm đầu tiên. Nhưng tôi thấy điều thứ hai không cần thiết. Mọi người đều cảm thấy thất vọng.”

Mâu thuẫn giữa Scott Foster và Chris Paul không có gì mới.

Đội ngũ cựu ngôi sao (Máy cắt LA, Tên lửa Houston, Sấm sét thành phố Oklahoma e Mặt trời) Họ bị lạc 13 trận playoff liên tiếp khi Foster là huấn luyện viên trưởng.

Trong trận playoff mà Foster thi đấu, kỷ lục của Paul là ba chiến thắng và 17 thất bại kể từ năm 2008, theo số liệu thống kê từ TRÒ CHƠI.

Sự hiềm khích giữa hai người có thể bắt nguồn từ thời Paul còn khoác áo Clippers, nơi anh chơi từ năm 2011 đến năm 2017. Chris Paul đang đề cập đến một vụ việc liên quan đến con trai anh và Foster khi anh còn là thành viên của đội Los Angeles.

Đội bảo vệ điểm và NBA cũng tổ chức các cuộc họp về Foster vào năm 2018, khi ngôi sao này đang chơi cho Houston Rockets.

“Đó là toàn bộ sự việc,” Paul nói về vấn đề của anh ấy với Foster. “Nó đã tồn tại được một thời gian dài. Đó là những gì đang xảy ra vào lúc này. Tôi phải làm tốt hơn việc ở lại sân vì đồng đội của mình, nhưng đó là những gì đã xảy ra”, Paul nói. “Có lẽ tôi sẽ thấy [Foster] trong thời gian ngắn”.