MỘT NBA đưa phần giữa về phía trước Anh hùng của bang vàngDraymond Green, bị treo giò vì tấn công trung lộ mặt trời phượng hoàngJusuf Nurkic, tháng trước.

Green dự kiến ​​​​sẽ cần khoảng một tuần để chuẩn bị trước khi trở lại tòa, các nguồn tin nói với Adrian Wojnarowski TRÒ CHƠI. Các nguồn tin cho biết anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có mặt cùng đội vào Chủ nhật lần đầu tiên kể từ khi án treo giò bắt đầu vào ngày 14 tháng 12.

Lệnh đình chỉ của Green được thông báo là vô thời hạn vì anh ấy được yêu cầu phải hoàn thành một số bước nhất định để “thể hiện cam kết của anh ấy trong việc đưa hành vi của mình đạt tiêu chuẩn được mong đợi đối với một cầu thủ NBA.” Green đã bỏ lỡ 12 trận trong thời gian chấp hành án treo giò.

Theo thông cáo báo chí của giải đấu hôm thứ Bảy, Green đã gặp gỡ các cố vấn và đại diện của Warriors, NBA và Hiệp hội cầu thủ NBA. Những cuộc gặp gỡ này sẽ tiếp tục trong suốt mùa giải.

Green chỉ bị tịch thu dưới 2 triệu đô la trong thời gian đình chỉ, tiết kiệm gần 9 triệu đô la từ hóa đơn thuế xa xỉ dự kiến ​​của Golden State.