Gần như quay lại để phòng thủ Anh hùng của bang vàng đã NBA, Draymond Green đã đưa ra một bài tường thuật đầy cảm xúc về những gì anh ấy đã trải qua gần đây. Trong tập mới nhất của ‘The Draymond Green Show’, một podcast do Pivot sản xuất, anh ấy đã trình bày chi tiết cuộc trò chuyện của mình với Adam Silver, ủy viên của liên đoàn, ngay sau tập phim mà anh ấy tấn công Jusuf Nurkic, từ mặt trời phượng hoàngvào ngày 12 tháng 12.

“Tôi đã nói với anh ấy, ‘Adam, điều này là quá nhiều đối với tôi… Điều này là quá nhiều. Mọi thứ đã trở nên quá sức đối với tôi – và tôi sẽ giải nghệ,” cầu thủ này bắt đầu. “Và Adam nói: ‘Bạn đã đưa ra một quyết định rất vội vàng và tôi sẽ không để bạn làm điều đó”, anh kể chi tiết, đồng thời ca ngợi lập trường của “ông chủ” giải đấu.

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài và thú vị – nó giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi rất biết ơn khi được chơi trong một giải đấu với một ủy viên như Adam, người quan tâm đến việc giúp đỡ hơn là làm tổn thương, giúp đỡ hơn là trừng phạt. Anh ấy thực sự quan tâm đến các cầu thủ.”

Green chuẩn bị trở lại sau án treo giò 14 trận. Vụ việc với Nurkic là hành vi bạo lực thứ hai của anh ta khiến giải đấu bị đình chỉ trong vòng một tháng. Trước đó, anh bị treo giò 5 trận vì tóm Rudy Gobert Chó sói rừng Minnesotavà kéo anh ta qua sàn đấu bằng cách siết cổ vào ngày 14 tháng 11.

Sau một thời gian dài vắng bóng, NBA đã phục hồi anh ấy vào thứ Bảy tuần trước và anh ấy bắt đầu tập luyện với Warriors vào Chủ nhật để trở lại, theo TRÒ CHƠI Bắc Mỹ, sẽ xảy ra trong khoảng một tuần.

Ghi trung bình 9,7 điểm, 5,5 rebound và 5,8 kiến ​​​​tạo trong 15 trận mùa này, Green nên trở lại cùng đội vào thời điểm quan trọng, khi Golden State đang trải qua khoảng thời gian đầy sóng gió, với nhiều chấn thương và chuỗi trận toàn thua. , hiện đang có thành tích 17 trận thắng và 19 trận thua, đứng ở vị trí thứ 11 tại Western Conference.