Thứ Hai tuần trước (29), Boston Celtics thua ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông trước Nhiệt Miamitrên sân nhà và bị loại khỏi mùa giải NBA.

Sau khi thắng ba ván liên tiếp và buộc phải xếp thứ bảy, Celtics “vắng mặt” ở ván 7 và bị chỉ trích nặng nề. Nhưng màn trình diễn của Boston không khiến Draymond Green ngạc nhiên.

Thức dậy Anh hùng của bang vàng đã chỉ trích Tatum và công ty và nói rằng những gì các cầu thủ thể hiện trong Ván 7 là “điều mà mọi người mong đợi”.

“Boston Celtics đúng như những gì chúng tôi nghĩ. Họ đến vào thời điểm này và dường như họ chưa sẵn sàng cho điều đó. Đột nhiên, tất cả các cú đánh đều ngắn trở lại. Đột nhiên, có vẻ như họ không thể chơi bóng rổ với bàn tay của họ không còn nữa. Đột nhiên họ trông giống như chúng ta nghĩ. Hãy tìm hiểu xem,” Draymond nói trên podcast Âm lượng.

Sau đó, Draymond đã đi xa hơn và nói rằng Celtics đã thua “mọi trận đấu quan trọng”.

“Nếu bạn nhìn lại loạt trận này, mọi trận đấu đều quan trọng và khi tôi nói quan trọng, ý tôi là quan trọng với họ, áp lực buộc họ phải thắng, họ đã thua. Và thẳng thắn mà nói, họ đã thắng Ván 6 nhờ một máy đánh chuông ngẫu nhiên. Tín dụng với Derrick White, đôi khi đó là cách nó diễn ra. Nhưng họ đã làm được điều đó trong trò chơi.”

Chung kết NBA sẽ có phạm vi bảo hiểm đặc biệt và với tất cả các trò chơi được phát sóng TRỰC TIẾP trên ESPN trên Star +ngoài ra Liên đoàn ESPN Hằng ngày, giải đấu đã qua sau mỗi kết quả trận đấu và các liên kết trực tiếp từ Ngôi nhà của NBAở São Paulo.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nugget x Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*

*Nếu cần thiết