LeBron James ngồi trong phòng truyền thông gần như ướt sũng sau khi tổ chức sinh nhật bằng sâm panh giải thưởng MVP mùa giải đầu tiên Cúp NBA.

Ngôi sao ở tuổi 38 Los Angeles Lakers ở bên cạnh người đã thực hiện cuộc chinh phục ở Las Vegas, đã ra lệnh Chiến thắng 123-109 trước Indiana Pacers tối thứ bảy tuần trước (09): Anthony Davis.

Ghi chú xoay 41 mắt, 20 nảy, 5 giúp đỡ và 4 cản phá trong trận đấu, đưa đội California đến danh hiệu vô tiền khoáng hậu.

Nhưng trước khi bất cứ ai có thể xem xét đến vấn đề ‘ghen tị’ giữa các ngôi sao nhượng quyền cho giải thưởng MVP, James và Davis cho thấy hệ thống phân cấp ở Los Angeles rất mạnh mẽ.

James nói: “Tôi biết tôi là ai, anh ấy biết anh ấy là ai”. TRÒ CHƠI khi được hỏi về mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Davis, người đang ở mùa thứ năm – dài hơn mối quan hệ ở Miami với Dwyane Wade e Chris Boshhoặc ở Cleveland với Kyrie Irving e Kevin tình yêu.

“Vì vậy không có xích mích. Chúng tôi không cố gắng cạnh tranh với nhau trên sân đấu hay trong lối sống. Anh ấy biết anh ấy là ai, tôi biết tôi là ai.”

“Điều duy nhất chúng tôi cố gắng làm là yêu cầu nhau có trách nhiệm khi làm việc, vì vậy hãy đối xử tốt nhất với nhau. Khi mọi việc không suôn sẻ, chúng tôi cố gắng động viên nhau. Không có sự ghen tị trong cơ thể chúng ta. Chúng tôi không bao giờ ghen tị với nhau. Không bao giờ”.

Hãy xem bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Brasil (@espnbrasil)

Mặc dù LeBron James tiếp tục đặt câu hỏi về giới hạn cơ thể của mình trong mùa giải thứ 21 tại giải đấu, ghi bàn 24 mắt, 11 nảy, 4 giúp đỡ và 2 cướp bóng trong trận chung kết NBA Cup, điều đó không ảnh hưởng đến sự phát triển của Anthony Davis.

“Anh ta [LeBron] nói những câu như, ‘Hãy bắt đầu thôi, AD.’ Hoặc, ‘Hãy làm điều đó vì AD’,” Davis nói. “Anh ấy đã làm rất tốt khi đảm bảo tôi có bóng để tôi có cơ hội kiểm soát một trận đấu như thế này. Anh ấy đã ở bên cạnh tôi từ khó khăn đến khó khăn, anh ấy là người mà tôi có thể xin lời khuyên. Anh ấy vừa mới quen tôi thôi.”

Thành công của tối thứ bảy tuần trước là 12 độ từ Lakers gần đây 16 trò chơi. Đội đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Hội nghị phương Tây.

Đội tuyển Los Angeles không ngại thể hiện rằng động lực để giành chiến thắng trong giải đấu vượt xa sự cạnh tranh.

Giải thưởng cho 500 triệu USD (Về 2,5 triệu đô la R) tiền mặt cho mọi người chơi trong đội chiến thắng là điều James ưu tiên, nhận ra rằng đó là một cơ hội rất khác so với quá trình lớn lên khó khăn của anh ấy ở Akron, Ohio.

“Chúng tôi đang chơi vì quyền khoe khoang,” James nói TRÒ CHƠI về tuổi thơ của mình. “Tôi không đủ khả năng để chơi vì tiền khi lớn lên.”

Đó là một cột mốc quan trọng khác đối với James và Davis, những người đã hợp tác để giành được một danh hiệu vào năm 2020, trong mùa giải đầu tiên cùng nhau và hiện đã giành được danh hiệu NBA Cup đầu tiên.

Davis cho biết anh ấy biết lý lịch vô địch của mình sẽ không giúp anh ấy tránh khỏi những lời chỉ trích trong tương lai. James và niềm tin của cả đội dành cho anh ấy đã cho phép anh ấy phát triển một “lớp vỏ” cứng cáp hơn.

“Bạn biết ‘Tôi không quan tâm?’ Vâng, tôi biết,” Davis nói TRÒ CHƠI. “Không phải tôi [me importo]”.

“Miễn là đội của tôi thắng và tôi ở cùng các đồng đội trong phòng thay đồ, đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Ý kiến ​​của người khác không quan trọng với tôi. Tôi thực sự không quan tâm.”