Một kỷ nguyên mới của môn bóng rổ hay nhất thế giới. Tại buổi ra mắt NBA Cúp thứ Năm tuần này (3), mà Milwaukee Bucks làm bài tập về nhà của bạn và giành chiến thắng New York Knicks từ 110 đến 105 trên Diễn đàn Fiserv.

Ngay cả với màn trình diễn tốt của Jalen Brunson, chính sự kết hợp giữa Giannis Antetokoumpo và Damian Lillard đã tạo nên sự khác biệt trong trận đấu đầu tiên của giải đấu.

Cả hai đội đều bước vào trận đấu với thất bại ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, những người dẫn trước là Knicks do Jalen Brunson dẫn đầu, dẫn trước 25-21 sau giờ nghỉ giải lao.

Trong hiệp hai, dưới sự dẫn dắt của Giannis Antetokounmpo, Damian Lillard và Jae Crowder, đội chủ nhà đã đáp trả và biến tình thế thâm hụt thành kiểm soát hoàn toàn thế trận, với tỷ số 56 đến 46 bước vào giờ nghỉ.

Trong hiệp hai, Knicks bắt đầu đáp trả, nhưng ngay cả với màn trình diễn tốt của Jalen Brunson, Bucks vẫn không hề chậm lại.

Được truyền cảm hứng, Brunson tiếp tục nuôi hy vọng về nhượng quyền thương mại New York, điều này đã thay đổi tỷ số ở những giây phút cuối cùng của trò chơi. Tuy nhiên, Bucks có Damian Lillard, người rất xuất sắc và một lần nữa cho thấy lý do đưa anh đến Wisconsin.

Đây là chiến thắng thứ bảy liên tiếp của nhượng quyền thương mại Milwaukee trước Knicks, một kỳ tích chưa từng xảy ra kể từ năm 1986.

Số liệu thống kê:

Milwaukee Bucks

  • Giannis Antetokounmpo: 22 điểm, 8 rebound và 6 kiến ​​tạo;

  • Damian Lillard: 30 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​tạo;

New York Knicks

  • Jalen Brunson: 45 điểm, 4 rebound và 1 kiến ​​tạo;

  • Julius Randle: 16 điểm, 12 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Cúp NBA

Thử thách tiếp theo của Bucks tại NBA Cup là vào ngày 17 tháng này, gặp Charlotte Hornets, từ 9 giờ tối, ở ngoài trời. Cùng ngày giờ, Knicks đã đến thăm Phù thủy Washington bằng sự cạnh tranh. Ngoài đội này, Nhóm B của Hội nghị miền Đông hoàn thành Nhiệt Miami.