Los Angeles Lakers e Bồ nông New Orleans đối mặt vào thứ Sáu tuần này, 00:30 (Brasília), với một chương trình phát sóng ESPN không có Star+. Điều thú vị là hai người chơi đã tạo ra số phận của cả hai thương hiệu này cách đây 5 năm. NBA.

Điều này là do vào năm 2019 cả hai đội đã đồng ý giao dịch Anthony Davis. Đổi lại, Pelicans nhận được Lonzo Ball, Josh Hart, Brandon Ingram và ba lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên.

Giao dịch diễn ra vài ngày trước khi Pelicans chọn Zion Williamson với lượt chọn đầu tiên vào năm 2019. Mặc dù Anthony Davis đã trở thành đối tác lý tưởng của LeBron và mang lại danh hiệu cho Lakers trong năm đầu tiên giao dịch, nhưng Zion đã gây thất vọng.

Williamson được coi là “LeBron mới”, nhưng anh ấy chưa bao giờ đến gần và chỉ chơi 154 trận trong 5 năm ở NBA. Trong giai đoạn này, Pelicans chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần. Mặc dù đứng thứ bảy ở miền Tây năm nay và có cơ hội tốt để trở lại sau mùa giải.

Mặt khác, New Orleans đã không thể tận dụng hết mọi thứ mà Davis nhận được. Hart và Lonzo đã biến mất, chỉ còn lại Ingram. Dyson Daniels là lựa chọn dự thảo duy nhất cho đến nay mà Pelicans nhận được.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA LAKERS VÀ PELICAN!


NBB, NHL, Bia Haddad Maia và hơn thế nữa!

Thứ sáu có đầy đủ các điểm tham quan được đăng ESPN không có Star+!

Vào lúc 20h (giờ Brazil), quả bóng cam trở nên nổi tiếng trên đất nước với trận đấu kinh điển giữa Botafogo và Vasco tại NBB.

Vòng tứ kết WTA 500 tại Abu Dhabi sẽ diễn ra lúc 6 giờ sáng, với Bia Haddad Maia x Ons Jabeur vào bán kết.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+