Ngôi sao NBA, Damian Lillard sẽ thay đổi đội lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tấm bảo vệ mắt được thay thế bằng Áo khoác đường mòn Portland và sẽ bảo vệ Milwaukee Bucks mùa giải tới.

Theo Adrian Wojnarowski, phóng viên của TRÒ CHƠIthỏa thuận liên quan, ngoài Blazers và Bucks, một nhượng quyền thương mại khác, mặt trời phượng hoàng.

Vì vậy, Lillard sẽ chơi cùng Giannis Antetokounmpo ở Bucks, trong khi nhượng quyền thương mại Oregon nhận được một gói có Jrue Holliday, Deandre Ayton, Toumani Camara và ba lựa chọn dự thảo khác.

Mặt trời có Jusuf Nurkic, Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson.

Xem cách trao đổi lớn đã diễn ra:

  • : Damian Lillard

  • Áo blazer: Jrue Holliday, Deandre Ayton, Toumani Camara, lựa chọn đầu tiên của Milwaukee trong dự thảo năm 2029, cùng với hai lựa chọn khác vào năm 2028 và 2030.

  • Mặt trời: Jusuf Nurkic, Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson.

Lillard đã bày tỏ mong muốn rời Oregon. Chủ tàu không giấu mong muốn được tới Nhiệt Miami và cũng thu hút sự chú ý đến NBA vì đã thể hiện điều này một cách công khai.

Cầu thủ 33 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Portland kể từ khi được chọn với lượt chọn tổng thể thứ sáu trong kỳ dự tuyển năm 2012. Lillard, vận động viên All-Star bảy lần, đã được ghi tên vào Đội kỷ niệm 75 năm thành lập NBA.