Los Angeles Lakers chống lại bức tường tại Chung kết Hội nghị NBA. sau đó Cốm Denver thắng hai trận đầu tiên của loạt trận, nhượng quyền thương mại California sẽ có hai trận trong phòng tập thể dục của mình để cố gắng kết thúc cuộc đối đầu. Tuy nhiên, để có thể so bì với đối thủ, đội bóng áo vàng tím cần LeBron James tỏa sáng, đặc biệt là ở 1/4 trận vừa qua.

Ngôi sao phải chịu đựng trong một giai đoạn xác định sau mùa giải này. Trong những trận loại trực tiếp này, LeBron đã chứng kiến ​​​​mức độ sử dụng mục tiêu trên sân của anh ấy giảm mạnh trong phần tư cuối cùng của mỗi trận đấu, đặc biệt là về số điểm ba điểm.

Sau ván thứ hai với Nuggets, cộng tất cả các trận anh ấy đã chơi ở vòng loại trực tiếp mùa này, ‘Nhà vua’ chỉ có một quả ba điểm sau 20 lần thực hiện, sau khi sút hỏng 19 cú sút gần nhất liên tiếp. Đây là kỷ lục dài nhất của một người chơi trong 25 mùa giải đã qua.

Và đó không chỉ là ba điểm mà James đã phải vật lộn trong hiệp cuối cùng. LeBron có tỷ lệ chính xác là 53% đối với các cú sút tổng thể từ sân trong ba phần tư đầu tiên của mỗi trận đấu ở vòng loại trực tiếp năm 2023. Tuy nhiên, khi anh ấy đến hiệp cuối cùng, tỷ lệ thành công này giảm xuống chỉ còn 35%.

Cùng với sự sa sút của LeBron, Lakers còn phải chịu sự trỗi dậy của Jamal Murray trong quý IV. Trong trận chung kết đại hội, người bảo vệ quan điểm của Nuggets đã có 31 điểm chỉ trong khoảng thời gian cuối cùng của hai ván đầu tiên. Trong khi đó, James và Anthony Davis cộng 28 điểm.

Để có cơ hội lật ngược tình thế của loạt trận này và lọt vào một trận Chung kết NBA khác, Los Angeles Lakers cần một màn trình diễn tốt hơn từ siêu sao của họ.

Và tối thứ Bảy này, lúc 9:30 tối (giờ Brazil), trong trận đấu thứ ba của Vòng chung kết Western Conference, Lakers tổ chức Nuggets tại Crypto.com Arena. Một cuộc chiến sẽ xảy ra sau đó phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA DENVER NUGGETS VÀ LOS ANGELES LAKERS!


Premier League, Barcelona và nhiều hơn nữa!

Thứ bảy đầy hấp dẫn!

lúc 13:30Premier LeagueÔ vũ khíbởi Gabriel Jesus, đến thăm hoặc Khu rừng Nottinghambởi Danilo và công ty.

Sau đó, vào luc 4 giờ chiềuqua LaLigaquán quân Barcelona nhận được xã hội thực không phải Camp Nou.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+