Los Angeles Lakers e Cốm Denver tranh chấp quyết định của Hội nghị phương Tây NBA để tìm một suất vào Chung kết. Và trận 1 sẽ diễn ra vào thứ 3 tuần này, lúc 21:30 (Brasília), có phát sóng dải ESPN không phải Star +.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí vào thứ Hai tuần này, huấn luyện viên tân binh của Lakers đã nói đùa khi được hỏi về cách ngăn chặn Nikola Jokic, trung phong của Nuggets và là ngôi sao của một đội đã có 2 danh hiệu MVP.

“(Chiến lược) là bắt anh ta khi anh ta rời khỏi nhà và bắt cóc anh ta (cười),” Ham nói đùa.

Câu hỏi lớn: làm thế nào để ngăn chặn Jokic?

Tay vợt người Serbia ghi trung bình 30,7 điểm, 12,8 rebounds và 9,7 kiến ​​tạo trong các trận play-off này. Trong cuộc chiến giữa hai đội vào năm 2020, Lakers có Javale McGee và Dwight Howard, những trục xoay kinh điển, để ghi dấu ấn. Bây giờ, đội của California không có người ở vị trí chủ chốt. Mo Bamba bị thương và Tristan Thompson mới đến.

Có thể Anthony Davis sẽ bảo vệ Jokic, nhưng có thể không phải trong cả trận đấu.

Dàn diễn viên phụ của Jokic cũng được cải thiện kể từ đó: Jamal Murray (26), Michael Porter Jr. (14,5), Aaron Gordon (13,1), Bruce Brown (12,2) và Kentavious Caldwell-Pope (10,5) đều đạt trung bình ít nhất 10 điểm trong các trận loại trực tiếp này.

Xem Nuggets vs Lakers trong trận chung kết miền Tây trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp NBA ở đâu?

Tất cả các trò chơi West End giữa Lakers và Nuggets sẽ được phát sóng dải ESPN không phải Star +. Xem lịch trình của loạt trận, với tất cả các trò chơi bắt đầu lúc 21:30 (Brasília):

Ván 1 – 16/5 – Nugget x Lakers
Ván 2 – 18/5 – Nugget x Lakers
Ván 3 – 20/5 – Lakers x Nugget
Ván 4 – 22/5 – Lakers x Nugget
Ván 5 – 24/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần
Ván 6 – 26/5 – Lakers vs. Nuggets – nếu cần
Ván 7 – 28/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần