MỘT chiến thắng lịch sử mang lại danh hiệu Hội nghị phía Đông và một suất vào Chung kếtNBA trận đấu với Miami Heat bắt đầu bằng một phương án thay thế được sử dụng bởi Erik Spoelstra ngay cả trước khi bóng đi lên ở TD Park. Ít nhất, đó là những gì Bam Adebayo tiết lộ sau khi ra đi vào thứ Hai (28).

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, trung tâm nhượng quyền thương mại Florida đã cho biết đội đã phục hồi như thế nào sau trận đấu. thất bại kịch tính ở Ván 6.

“Tất cả chúng tôi đã đến với nhau. Spo đã mang đến cho chúng tôi một video truyền cảm hứng dài 15 phút để xem và tôi nghĩ rằng nó đã lừa chúng tôi. Cố lên. Bạn biết đấy, con thuyền gặp nhiều sóng gió. Hãy cố gắng và tiếp tục tin tưởng lẫn nhau”, Bam tiết lộ .

Khi được hỏi về tài liệu được trình bày cho người chơi, Erik Spoelstra đã bỏ lỡ,

‘Đó không phải là về video. Đây là một nhóm đáng kinh ngạc. Chúng tôi ở đây, với mồ hôi và máu trên mặt. Tôi nghĩ rằng nhiều người đồng cảm với đội này bởi vì đôi khi chúng tôi phải chịu đựng những gì chúng tôi muốn. Nhóm này đã thể hiện lòng dũng cảm khi không thể tránh khỏi những thất vọng và thất bại’, huấn luyện viên đã lặp lại thử thách trong trận chung kết đại hội cho biết.

“Có bản lĩnh đó, đứng dậy, có tinh thần tập thể đó, tiếp tục chiến đấu cho đến khi đạt được điều mình muốn. Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi muốn ngả mũ trước Boston Celtics và tổ chức của họ. Họ đẳng cấp thế giới và họ đã làm cho chúng tôi tốt hơn. Họ đã làm cho chúng tôi tốt hơn vào năm ngoái. Điều đó gây tổn thương rất nhiều. Chúng tôi nghĩ về điều đó trong cả mùa giải. Và nếu chúng tôi không có một đối thủ như vậy để đưa chúng tôi lên một tầm cao mới, chúng tôi sẽ win’ đi đến đó “, ông nói thêm

Với chiến thắng tại TD Garden, Heat đã giành được một suất tái đấu sau khi để thua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa trước và giành được một suất vào Chung kết sau ba năm chờ đợi.