Thứ Hai tuần này (12), bữa tiệc Cốm Denver thắng Nhiệt Miami bằng 94 đến 89 trong ván 5 của trận chung kết NBA và giành được danh hiệu đầu tiên trong lịch sử của nó.

Và Mike Malone, huấn luyện viên trưởng của Nuggets, đã tiết lộ mục tiêu táo bạo ngay sau khi giành được danh hiệu đầu tiên với tư cách huấn luyện viên, cũng như nhượng quyền thương mại.

“Bạn biết đấy, Pat Riley đã nói điều gì đó cách đây nhiều năm. Tôi đã có điều đó trên bảng của mình khi tôi còn là huấn luyện viên trưởng ở Sacramento, và nó nói lên sự phát triển của trò chơi và cách bạn đi từ người không hứa hẹn, và bạn đi từ lời hứa thành người chiến thắng và người chiến thắng cho ứng cử viên và ứng cử viên cho nhà vô địch, và bước cuối cùng sau nhà vô địch là triều đại,” Malone nói.

“Vì vậy, chúng tôi không hài lòng. Chúng tôi đã đạt được điều mà chưa nhượng quyền thương mại nào làm được trước đây, nhưng chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng trong phòng thay đồ đó, và tôi nghĩ chúng tôi vừa thể hiện được những gì chúng tôi có qua 16 trận thắng trong trận play-off. có khả năng ở sân khấu lớn nhất trên thế giới.”

Đội cuối cùng giành được các danh hiệu liên tiếp và đánh dấu một triều đại là Anh hùng của bang vàngngười đã giành cúp vào các năm 2015, 2017, 2018 và 2022.