Anh hùng của bang vàng đã tổ chức một cuộc họp nhóm vào thứ Tư tuần trước (13) để thảo luận về tình hình Draymond xanhai đã nhận được một đình chỉ vô thời hạn sau khi tấn công Jusuf Nurkiclàm mặt trời phượng hoàngbắt đầu từ NBA vào thứ ba (12).

Theo điều tra trên TRÒ CHƠI, cuộc trò chuyện diễn ra chân thực và cảm động. Nhưng cốt lõi của mọi thông điệp được chia sẻ trong đội là sự cam kết với Draymond Green, với tư cách là một cầu thủ và một cá nhân.

“Cuộc trò chuyện của chúng tôi ngày hôm qua là về cách anh ấy có thể tập trung vào những điều đúng đắn và đi theo con đường cho phép anh ấy trở thành những gì anh ấy cần với tư cách là một người đàn ông, một người cha, một người chồng và một cầu thủ bóng rổ, theo thứ tự đó,” anh ấy nói. nói. Stephen cà ri.

Ngôi sao này cũng nói rằng cuộc trò chuyện nhằm mục đích “quy trách nhiệm cho nhau về những gì đã xảy ra và những gì cần thay đổi”.

huấn luyện viên chiến đấu, Steve Kerr, mô tả tình hình là “đáng báo động” vì đây là vụ việc thứ tư mà vận động viên này có hành vi bạo lực. Hành động này không giống với lần nhảy trước đó của anh mà nguyên nhân là do hét vào mặt trọng tài hoặc một số hành vi khác trong trận đấu.

“Khi anh ấy bóp cổ Rudy [Gobert]kẻ đã tung cú đấm ác độc vào Jusuf, kẻ đã đấm năm ngoái – đó là kẻ cần phải thay đổi,” Kerr nói.

“Vấn đề không chỉ là vụ nổ trên sân. Đó là về cuộc sống của anh ấy. Đó là về một người mà tôi tin tưởng, một người mà tôi đã biết hàng chục năm, một người mà tôi yêu vì lòng trung thành của anh ấy.”

Sau cuộc tấn công của Green nhằm vào Poole, Warriors và Green đã đồng ý rằng anh ấy nên dành thời gian xa đội và anh ấy đã làm như vậy trong vòng chưa đầy một tuần. Nhưng điều đó không làm thay đổi hành vi của anh ấy.

Một nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng Warriors đã mất hết đòn bẩy trong việc buộc Green phải chịu trách nhiệm khi họ không trừng phạt anh ta nghiêm khắc hơn trong cuộc đụng độ trước mùa giải với Poole.

Giờ đây, với việc liên đoàn tham gia, đã có một sự thay đổi lớn trong thông điệp của tổ chức liên quan đến Green và hành vi của anh ấy.

Ông nói: “Giọng điệu rõ ràng đã thay đổi so với bất kỳ án treo giò nào khác. Curry nói: “Đã qua rồi cái thời chúng tôi ở đây vì chúng tôi đang chơi bóng rổ… bạn phải lùi lại một bước và đảm bảo rằng mọi người đều đúng”.

Curry, Kerr và tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. tất cả đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Green sử dụng lệnh cấm của mình như một thời điểm để phát triển cá nhân. Dunleavy cho biết ông đã đề xuất với liên đoàn rằng không có khoảng thời gian cố định nào cho việc đình chỉ để Green có thời gian mà anh ấy cần.

Curry bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng tìm được đội ngũ tốt nhất của Green, nói rằng một phần của cuộc họp hôm thứ Tư là sự thừa nhận của chính Green rằng hành vi của anh ấy phải thay đổi. Tuy nhiên, Dunleavy không thể đảm bảo rằng sẽ không xảy ra sự cố nào khác khi anh trở lại sân đấu.

“Tôi không thể đảm bảo điều đó. Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đúng đắn để giúp bạn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt công việc này trong quá khứ và sẽ tiếp tục làm như vậy. Có rất nhiều bên tham gia. Điều quan trọng nhất ở đây đối với tôi không phải là sự trừng phạt mà là sự giúp đỡ.”

Green sẽ ở lại với đội trong thời gian anh ấy bị treo giò. Dunleavy cho biết sẽ có lợi cho Green nếu tiếp tục kết nối với nhóm hơn là “vứt nó đi đâu đó”. Green đã không có mặt cùng đội ở Los Angeles vào thứ Năm và sẽ đi vắng ít nhất vài ngày.

“Chúng ta sẽ phải đợi vài ngày,” Kerr nói. “Tôi nghĩ đội cần một chút không gian. Tôi nghĩ Draymond cần chút không gian. Draymond sẽ làm những gì anh ấy cho là đúng và sau đó đi tiếp.”

Thông điệp chính mà Warriors truyền tải khi Green vắng mặt là họ sẽ nhớ anh ấy đến mức nào trong các trận đấu.

Green đã nhấn mạnh rằng anh ấy phải làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ vững lập trường. Anh đã bỏ lỡ 8 trận đấu vì án treo giò, chấn thương hoặc vì lý do cá nhân trong mùa giải này và đã bị đuổi khỏi sân vì 3 trận khác.

Dunleavy, người coi 15 đến 20 trận tiếp theo là rất quan trọng trong việc xác định những điều chỉnh mà đội cần thực hiện đối với đội hình của mình, cho biết: “Khả năng của anh ấy trong năm nay rất tuyệt vời, nhưng khả năng sẵn sàng của anh ấy thì không”. Xem cách đội chơi khi không có Green sẽ quan trọng hơn trong việc đánh giá những gì cần phải làm.