Thứ Năm tuần này (1), bữa tiệc Nhiệt Miami đã bị đánh bại bởi Cốm Denver bằng 104 đến 93 trong ván 1 của trận chung kết NBA. Dù tỷ số kết thúc với cách biệt “nhỏ” nhưng lợi thế nghiêng về đội chủ nhà đã lên tới 24 điểm và Nuggets kiểm soát tuyệt đối thế trận.

Jimmy Butler, cầu thủ trụ cột của Heat, đã phân tích về cuộc đối đầu và cho rằng Miami phải “thực sự khác biệt” trong ván 2 để có được chiến thắng trước Colorado.

“Chúng tôi có lẽ đã gặp khó khăn rất nhiều vì chúng tôi thực hiện rất nhiều cú nhảy, tôi có lẽ đã dẫn dắt mọi người, thay vì gây áp lực lên vành đai, bố trí đội hình, đến vạch ném phạt. Khi bạn nhìn vào nó trong suốt trận đấu, tất cả các cú sút có vẻ như họ đúng”, số 22 nói trong một cuộc họp báo.

“Và tôi không nói rằng chúng ta không thể thực hiện những cú đánh đó, nhưng chúng ta phải có nhiều bố trí hơn, nhiều quả ném phạt hơn. Và bất cứ khi nào bạn bỏ lỡ và không lùi về phòng thủ, trận đấu sẽ kết thúc nhanh chóng. Chúng ta còn để họ bố trí nhiều, điều đó không thể xảy ra. Tất cả chúng ta cần tấn công vành đai nhiều hơn, kể cả tôi”, anh nói tiếp.

Về màn trình diễn cá nhân của mình, cầu thủ chạy cánh, người đã ghi được 13 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo, đã nói về những gì có thể thay đổi trong trận đấu tiếp theo.

“Tôi nghĩ tôi giỏi ở khoản đó (đang ở phong độ sung mãn). Tôi sẽ luôn chuyền bóng cho các đồng đội của mình. Tôi rất tin tưởng rằng họ sẽ cố gắng thay đổi các cú sút, và nếu họ không làm vậy “Không, họ sẽ làm điều đó trong trận đấu tiếp theo. Đó là tình huống mà chúng tôi đã chơi cả năm, sẽ không thay đổi khi chúng tôi vào Chung kết,” anh nói.

“Có lẽ tôi cần quyết liệt hơn, tôi cần gây áp lực lên đường biên. Tôi không thực hiện quả ném phạt nào, đó thực sự là lỗi của tôi chứ không phải lỗi của ai khác. Chúng tôi sẽ sửa chữa, nhưng chỉ có tôi mới có thể sửa chữa được”. , anh ấy đã hoàn thành.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nuggets 104 đấu với Heat 93
4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +

12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*
18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star +*

*Nếu cần thiết