Nikola Jokic Anh lại thể hiện “ma thuật” của mình bằng cú sút đúng giờ để mang về chiến thắng cho Cốm Denver qua 130 đến 127quay đi, phản đối Anh hùng của bang vàngtối thứ Năm tuần trước (04).

Cú ném ba điểm trong trận hòa tại Chase Center đánh dấu một màn trình diễn lịch sử khác của ngôi sao bên trong NBA.

Chiếc rổ chiến thắng đến sau thời gian tạm nghỉ của đội Colorado, vẫn ở sân sau, đề phòng trường hợp 3,6 giây cho đến cuối cùng.

Ngay cả khi đối mặt với sự đánh dấu mạnh mẽ Kevon LooneyĐương kim MVP thực hiện cú sút xa và thấy bóng chạm mép trước khi khiến các cổ động viên Warriors thất vọng.

“Đó là lựa chọn cuối cùng của tôi trong trận đấu,” Jokic nói sau trận đấu. “Quyết định này là dễ thực hiện nhất vì bạn không có lựa chọn nào khác. Khi tôi hiểu ra, tôi nghĩ, ‘Được rồi, tôi sẽ vứt nó đi.’ Bạn có thể thua vì đường cong của quả bóng mà tôi biết mình có thể có được.”

Jokic kết thúc đêm ghi 34 điểm để tạo nên màn lội ngược dòng ấn tượng khi đội chủ nhà giành chiến thắng 123 Một 105 khi chỉ còn hơn 6 phút nữa. Aaron Gordon làm chín cái trong số chúng 30 điểm trên đường chạy 13-0 bắt đầu cuộc lội ngược dòng.

Sau khi Jokic ấn định tỷ số bằng một pha bỏ lỡ 26 Chỉ còn vài giây nữa, Warriors dường như có cơ hội thực hiện cú sút cuối cùng.

Là khi nào Stephen cà ri đã phải vượt qua điều đó Jamal Murraytừ Nuggets, bị chặn.

Trong cuộc đụng độ giữa hai nhà vô địch NBA gần nhất, Jokic cũng có thời gian thực hiện 9 rebound và 10 kiến ​​​​tạo.

Murray ghi được 25 điểm và Peyton Watson có 19 điểm cho Nuggets, đội đã giành chiến thắng lần thứ tám trong chín trận gần đây nhất của họ.

Các chiến binh đã chấp nhận Pít-tông Detroit vào tối thứ sáu khi Nuggets trở về nhà đối mặt Orlando phép thuật.