Trở lại Colorado và tái đấu với chiến thắng trong NBA. Chơi ở nhà vào thứ Ba tuần này (9), mà Cốm Denver thắng mặt trời phượng hoàng với tỷ số 118 đến 102 và kết thúc loạt trận vào bán kết Western Conference.

Thắng trận, đoàn quân của Nikola Jokic mở màn với tỷ số 3-2 và chuẩn bị cho trận quyết định ở Arizona.

Chiến thắng thứ ba của Denver trong loạt trận được xây dựng trong giai đoạn đầu tiên, khi Michael Porter Jr., đã đạt mức trung bình tốt nhất của anh ấy trong vòng loại trực tiếp. Như thể vẫn chưa đủ, chủ nhà còn có Jamal Murray và Nikola Jokic.

Với bộ ba đầy cảm hứng, Nuggets đã vô hiệu hóa hành động của Suns, những người vẫn đang đặt hy vọng vào Devin Booker và Kevin Durant, vì Chris Paul vẫn chưa bình phục chấn thương háng.

Tranh chấp ăn điểm, chủ nhà vẫn tận dụng được lợi thế 52-49 ở giờ nghỉ giải lao.

Bước sang hiệp 2, lợi thế áp đảo tuyệt đối thuộc về Denver. Bất chấp phản ứng của Suns và sức nóng trên sân, với những pha phạm lỗi kỹ thuật của cả hai bên, chủ nhà của chiến dịch hay nhất miền Tây biết cách quản lý sự khác biệt.

Tổng cộng, năm cầu thủ Denver đã hoàn thành với con số gấp đôi, bao gồm cả Jokic, người đã ghi cú đúp thứ 10 trong một trận đấu sau mùa giải.

Với chiến thắng, Nuggets đã giành chiến thắng trở lại sau hai trận thua liên tiếp và kéo dài khoảng cách dẫn trước khi bước vào trận đấu có thể là quyết định ở Phoenix.

Số liệu thống kê:

mặt trời phượng hoàng

  • Người đặt phòng Devin: 28 điểm, 6 rebound và 4 kiến ​​tạo;

  • Kevin Durant: 26 điểm, 11 rebound và 7 kiến ​​tạo;

Cốm Denver

  • Nikola Jokić: 29 điểm, 13 rebound và 12 kiến ​​tạo;

  • Lý Tiểu Long: 25 điểm, 5 rebound và 1 kiến ​​tạo;

Trò chơi tiếp theo:

Phoenix Suns và Denver Nuggets sẽ gặp nhau vào Thứ Năm tuần này (11), bắt đầu lúc 23h (Brasília), cho Ván 6 của loạt trận này, lần này, tại Arizona.