Lần đầu tiên trong lịch sử, Cốm Denver đi đến trận chung kết NBA. Khoảng trống lịch sử của nhượng quyền thương mại Colorado đã được chinh phục vào thứ Hai tuần này (22) sau khi giành chiến thắng Los Angeles Lakers từ 113 đến 111 và giành lấy danh hiệu Hội nghị phương Tây hoàn toàn là Crypto.com. Đấu trường.

Thắng trận, đoàn quân của Nikola Jokic có trận thắng thứ 4 liên tiếp và ‘càn quét’ loạt trận này với tỷ số 4-0.

Sau 3 trận thua liên tiếp và đứng trên bờ vực bị loại, Lakers cuối cùng đã đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ. Với khởi đầu đáng khích lệ, đội chủ nhà đã kìm hãm đà tiến của Nikola Jokic và các đồng đội, đồng thời kiểm soát thế trận, với tỷ số 73-58 trong hiệp một.

Con đường dẫn đến lợi thế lớn đã được thực hiện bởi LeBron James, người đã ghi được 31 điểm trong giai đoạn đầu tiên, xứng đáng với cú úp rổ khó tin nhất trong sự nghiệpgiành được vị trí dẫn đầu chưa từng có cho đội trước giờ nghỉ của loạt trận.

Nội dung này được cung cấp bởi Ford, Sensodyne, Sadia, Hellmann’s, Subway, Samsung, Bradesco và Vivo

Trở lại thời gian nghỉ giải lao, lần đầu tiên trong trận đấu, tỷ số 36-16 nghiêng về phía Nuggets và khiến đám đông ở LA gặp khó khăn. Với một kịch bản mới được thiết lập trong hiệp hai, nhượng quyền thương mại Denver đã dẫn trước 5 điểm trong một màn trình diễn lịch sử khác của Jokic, người đã phá vỡ Wilt Chamberlain với nhiều cú đúp hơn trong cùng một mùa giải.

Sau khi trải qua nỗi thất vọng, Lakers bước vào giai đoạn cuối gặp Nuggets và thời gian ở Los Angeles. Chỉ còn chưa đầy một phút nữa, tỷ số hòa vẫn đang diễn ra trong Đấu trường Crypto.com. Đó là khi Jokic quyết định từ bỏ để đảm bảo một chiến thắng, một danh hiệu miền Tây và một khoảng trống lịch sử cho nhượng quyền thương mại Colorado.

Số liệu thống kê:

Cốm Denver

  • Nikola Jokić: 30 điểm, 14 rebound và 13 kiến ​​tạo;

  • Jamal Murray: 25 điểm, 3 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Los Angeles Lakers

  • LeBron James: 40 điểm, 10 rebound và 9 kiến ​​tạo;

  • Austin Reaves: 17 điểm, 2 rebound và 3 kiến ​​tạo;