Một sự hiểu lầm liên quan đến Nikola Jokic, từ Cốm Denvervà Mat Ishbia, chủ sở hữu mặt trời phượng hoàngdường như đã đạt đến điểm kết thúc vào thứ ba tuần này (9).

Trước ván 5 của vòng loại trực tiếp NBA NBAở Colorado, ngôi sao người Denver nhất quyết chuộc lỗi với doanh nhân.

Sự thật đó đã xảy ra vào Chủ nhật tuần trước (7), trong Ván 4 giữa các đội, ở Arizona. Sau khi bóng bật ra khỏi sân, Mat Ishbia đã chộp lấy nó, khiến trung vệ của Nuggets tức giận, người đã thúc cùi chỏ vào anh ta.

Với tác động đó, người quản lý của Suns cuối cùng đã bị lật đổ, tạo ra nhiều hỗn loạn hơn giữa các đội. Hành vi xâm phạm khiến người Serb bị phạt 25.000 đô la, tương đương 125.000 đô la R.

Bất chấp sự bất đồng, Jokic đã thoát khỏi án treo giò có thể xảy ra và bản thân doanh nhân này đã cố gắng xoa dịu tâm trạng vào thứ Ba tuần này (9).

“Chiến thắng lớn cho Suns đêm qua trong một loạt trận tuyệt vời cho đến nay. Đó nên và là câu chuyện duy nhất. Đình chỉ hoặc phạt tiền bất kỳ ai vì sự cố đó là không đúng. Tôi rất tôn trọng Jokic và tôi không, tôi không muốn thấy bất cứ điều gì như vậy. Rất phấn khích cho Ván 5! Đi nào Suns!”, Anh ấy viết trên mạng xã hội của mình.

Quay lại Colorado cho Trò chơi 5, Jokic ghi triple-double và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Nuggets trước Sunskết thúc loạt trận với tỷ số 3-2. Trước trận đấu, vẫn đang trong giai đoạn khởi động, tay vợt người Serbia đã đến gặp Mat Ishbia, người mà anh ấy đưa bóng và ôm như một cử chỉ hòa giải.