Được chọn là MVP Chung kết (Người chơi có giá trị nhất).NBA, Nikola Jokić không biết chiếc cúp mà anh ấy nhận được cho vinh dự đó ở đâu.

Pivot, ổ đĩa Cốm Denver cho danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, đã nói chuyện với ESPN và tiết lộ rằng anh ấy không có chiếc cúp Bill Russell mà anh ấy đã nhận được vào thứ Hai tuần trước và anh ấy không biết nó ở đâu.

“Tôi thực sự không biết. Tôi đã để nó trong phòng tiện ích và nó không ở đó. Vì vậy, tôi không biết. Nhưng hy vọng nó sẽ xuất hiện ở nhà tôi”, tay vợt người Serbia nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Malika Andrews của ESPN.

Ghi trung bình 30,2 điểm, 14 rebound và 7,2 kiến ​​tạo mỗi trận trong trận Chung kết, Jokic được vinh danh là MVP trong chiến thắng 4-1 trước Nhiệt Miami. Anh cũng nói về cảm giác nâng cúp với huấn luyện viên Mike Malone và người bảo vệ quan điểm Jamal Murray, người đã làm việc với anh gần một thập kỷ.

“(Chiến thắng với họ thì tốt hơn) bởi vì tôi rất tin tưởng vào anh chàng này, tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ đó là cách mà chiến thắng được xây dựng. Jamal bị chấn thương và có tin đồn rằng anh ấy đang bị mua bán. phương tiện truyền thông đang nói về anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy đã chứng minh rằng mọi người đã sai. Anh ấy không chứng minh mọi người sai, anh ấy đã chứng minh bản thân rằng anh ấy có khả năng dẫn dắt một đội vô địch.”