Thứ Hai tuần này (12), bữa tiệc Cốm Denver đánh Nhiệt Miami từ 94 đến 89 và giành được danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại khi khép lại trận chung kết NBA Tôi 4 ăn 1.

Nikola Jokićđã kết thúc với giải thưởng MVP (Cầu thủ sáng giá nhất) mùa nàytiết lộ “bí quyết” khiến Denver nâng cao chiếc cúp vô địch.

“Họ là một đội tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng họ. Đó là nỗ lực của cả tập thể. Đó là một ngày kỳ lạ, chúng tôi đã không thực hiện được cú sút nào. Cuối cùng, chúng tôi đã tăng cường phòng ngự và họ đã không thực hiện được ‘t. đã có 90 điểm và đó là lý do tại sao chúng tôi thắng trận đấu”, người xoay trục vẫn còn trên sân cho biết.

“Đó là lý do tại sao bóng rổ rất thú vị. Đó là một sinh vật sống. Bạn không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra, rất nhiều điều có thể xảy ra trong một ngày. Và tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng”, anh ấy tiếp tục.

Sau khi nhận được chiếc cúp MVP Chung kết, Jokic một lần nữa khen ngợi các đồng đội của mình và nói về “thành tích tập thể”.

“Chúng tôi không giành chiến thắng cho chính mình, chúng tôi giành chiến thắng cho những người chơi bên cạnh chúng tôi. Đó là lý do tại sao nó thậm chí còn tốt hơn. Tôi ủng hộ Jamal, anh ấy ủng hộ tôi. Đó là một nhóm cầu thủ tuyệt vời, như tôi đã nói, từ gia đình Đến khi bước vào võ đài, mọi thứ đều tuyệt vời. Chúng tôi tin tưởng vào bản thân, vào những mối quan hệ mà chúng tôi có. Đúng, chúng tôi là những nhà vô địch, nhưng chúng tôi có một số mối quan hệ sẽ còn lâu dài. Cho đến sau sự nghiệp của chúng tôi”, anh kết luận.