Cả hai gặp nhau vì danh hiệu NBA. Nhà vô địch hiện tại, Cốm Denver nhận được Anh hùng của bang vàng Thứ Tư tuần này (8) và đứng đầu với chiến thắng 108 đến 105.

Điểm nhấn lớn của đêm diễn là trận chiến riêng biệt giữa Nikola Jokic và Stephen Curry kéo dài đến phút cuối cùng.

Với 3 trận thắng liên tiếp, Nuggets đã xây dựng chuỗi trận toàn thắng ngay từ những phút đầu tiên. Với việc Curry bị vô hiệu hóa ở phía bên kia, đội của Jokic đã chiếm ưu thế trong thế trận. Trên thực tế, ngôi sao của Warriors đã kết thúc hiệp đầu tiên mà không có bàn thắng nào, điều chưa từng xảy ra kể từ tháng 4 trước đội của Denver.

Bất chấp phản ứng của đội khách, đội chủ nhà vẫn giữ vững phong độ trước giờ nghỉ, dẫn trước 53-47 vào phòng thay đồ.

Nếu không có Jamal Murray, người đang bình phục chấn thương gân kheo ở đùi phải, Nuggets khó có thể theo kịp Jokic. Đó là cách Warriors tìm ra cách đáp trả, ghi tỷ số 78-76 vào cuối hiệp 3.

Sự cân bằng vẫn được duy trì cho đến những hiệp cuối cùng của trận đấu, khi các nhà đương kim vô địch dẫn trước, giành chiến thắng thứ bảy trong tám lần đụng độ gần nhất với đội San Francisco.

Vẫn còn thời gian để Klay Thompson gỡ hòa trận đấu, nhưng anh ấy đã lãng phí nó khi đồng hồ điểm hết giờ.

Số liệu thống kê:

Cốm Denver

  • Nikola Jokic: 35 điểm, 13 rebound và 5 kiến ​​tạo;

  • Reggie Jackson: 20 điểm, 2 rebound và 6 kiến ​​​​tạo;

Anh hùng của bang vàng

  • Stephen Curry: 23 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​tạo;

  • Clay Thompson: 15 điểm, 6 rebound và 1 kiến ​​tạo;

Trò chơi đang đến

Các chiến binh trở lại sân đấu vào Thứ Bảy tuần này (11), khi họ nhận được Cleveland Cavaliers, từ 22h30 (giờ Brazil). Chủ Nhật (12), lúc 9 giờ tối, Nuggets ghé thăm Tên lửa Houston.