tiệc tùng Cốm Denver nó được hoàn thành. Mặc dù đã nói sau trận đấu rằng anh ấy đã quyết định danh hiệu NBA Người sẽ không tham gia lễ ăn mừng chiến thắng với người hâm mộ trên đường phố Denver, Nikola Jokic đến từ Serbia không chỉ xuất hiện mà còn thực sự tận hưởng khoảnh khắc này.

“Tôi đã nói là tôi sẽ không đến, nhưng bây giờ tôi muốn ở lại cuộc diễu hành, đây là f ******”, anh ấy nói đùa trên micrô, dẫn dắt đám đông vào trạng thái xuất thần.

Một lần khác, người ta yêu cầu trục cởi áo. Anh ấy thậm chí còn giả vờ rằng anh ấy sẽ làm điều đó, nhưng sau đó anh ấy đã lùi lại.

Jokic chịu trách nhiệm chính trong việc giành chức vô địch của Nuggets, ghi trung bình 30,2 điểm, 14 rebound và 7,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong trận Chung kết với Nhiệt Miami.

Vào thứ Tư (14), người Serbia thông báo TRÒ CHƠIđã mất cúp Bill Russellai đã nhận bằng cách trở thành MVP của trận chung kết: “Tôi thực sự không biết. Tôi đã để nó trong phòng tiện ích và nó không ở đó. Vì vậy, tôi không biết. Nhưng hy vọng nó sẽ xuất hiện ở nhà tôi.”