Chiến thắng từ Los Angeles Lakers lên từ Tên lửa Houston từ 105 đến 104, vào tối Chủ nhật (19), nó được đánh dấu bằng màn khiêu khích giữa LeBron James và Dillon Brooks. Cả hai cánh đều thua ở vòng loại trực tiếp mùa trước, khi Brooks vẫn còn chơi cho anh ấy Memphis Grizzlieshọ lại trở nên kỳ lạ trên võ đài.

Và những người hâm mộ Lakers đã phát cuồng tại Crypto.com Arena khi LeBron cố gắng khơi dậy sự cạnh tranh với đối thủ của anh ấy nhiều lần. Trong một lần trong số đó, vào đầu hiệp 3, số 23 đã phạm lỗi kỹ thuật khi đẩy Brooks. Trong một khoảnh khắc khác, anh ấy đã thực hiện một pha ném rổ đẹp mắt trong một trận đấu mà anh ấy đã vượt qua đối thủ và ăn mừng bằng cách đặt tay trực tiếp xuống đất, trong một cử chỉ được gọi là “quá nhỏ”, “rất nhỏ” trong tiếng Bồ Đào Nha.

Tình trạng này tuy gây nhiều ảnh hưởng tới người hâm mộ và người hâm mộ ngôi sao nhưng không phải là chuyện mới. NBA. Vào tháng 10, vẫn trong giai đoạn tiền mùa giải, Patrick Beverley, người bảo vệ Philadelphia 76ersthực hiện động tác tương tự khi ném bóng vào rổ qua Jaylen Brown, một cầu thủ đến từ Boston Celtics.

Vào thời điểm đó, vận động viên này được hỏi về việc anh ta đang làm và không muốn tham gia vào một cuộc tranh cãi mới, nói rằng đó chỉ là “điều gì đó vui vẻ”.

Nhưng sự khiêu khích không chỉ được các cầu thủ bóng rổ yêu thích. Ngôi sao của Atlanta Braves Ronald Acuña Jr. MLB, được thông qua, cùng với bạn bè của mình, tín hiệu. Trong All-Star Game năm nay, người ta cũng thấy cô ấy đeo một chiếc vòng cổ nổi bật với mặt dây chuyền có hình chính cô ấy ở trong góc và với bàn tay ngay phía trên mắt cá chân.

Đã NFLJustin Jefferson, làm Người Viking Minnesotabị phạt 10.000 đô la vì hành vi phi thể thao sau khi ăn mừng cú chạm bóng Báo Carolina với cùng một kiểu ngồi xổm.