Bob Myers không còn là Chủ tịch Hoạt động Bóng rổ Anh hùng của bang vàng.

Là người hai lần đoạt giải thưởng điều hành và là người chủ mưu đằng sau triều đại và công ty Stephen Curry, Myers sẽ không gia hạn hợp đồng hết hạn vào tháng 6 và rời khỏi nhượng quyền thương mại sau 12 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, bên tổng giám đốc nói rằng “đã đến lúc phải đi” và anh ấy vẫn không biết chính xác tương lai của mình sẽ ra sao. Nếu anh ấy quyết định tiếp tục gắn bó với một đội NBA, tên của anh ấy có thể trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử thể thao Mỹ, các nguồn tin nói với ESPN.

Trong 12 năm gắn bó với Warriors, Myers, người lớn lên ở Bay Area với tư cách là một người hâm mộ đội, đã xây dựng một bản lý lịch tại Hall of Fame. Anh ấy chịu trách nhiệm chính trong việc đưa Klay Thompson và Draymond Green chơi cùng với Curry, bắt đầu một triều đại giành bốn chức vô địch và lọt vào sáu trận Chung kết.

Ngoài ra, ông còn đưa ra quyết định đưa HLV Steve Kerr về thay Marc Jackson, điều này đã làm thay đổi cục diện đội bóng. Bây giờ, Warriors sẽ có một mùa hè bận rộn phía trước.

Nhượng quyền thương mại thấy mình đang ở một ngã ba đường có thể tiêu tốn của đội lên tới 500 triệu đô la, chưa kể những quyết định khó khăn có thể được đưa ra liên quan đến những nhân vật chủ chốt như Green và Thompson.

Draymond có quyền chọn cầu thủ cho mùa giải 2023/2024, còn Klay đang bước vào năm cuối hợp đồng. Cả hai đều hy vọng một tỷ phú sẽ ở lại Golden State.